Thông báo

TOP 5 CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ

June 6, 2019

Theo quy định của nhànước, kể từ tháng 7 năm 2013 việc khai thuế qua mạng là bắt buộc với tất cả cácdoanh nghiệp đang hoạt động trên toàn quốc.

Theo quy định của nhà nước, kể từ tháng 7 năm 2013 việc khai thuế qua mạng là bắt buộc với tất cả các doanh nghiệp đang hoạt động trên toàn quốc.

Theo  Điểm 4 Luật số 21/2012/QH13 bổ sung thêm Khoản10 vào Điều 7 của Luật Quản lý thuế số 78/2006/QH11, các công ty, doanh nghiệp,nhà máy, cơ sở sản xuất,.. phải thực hiện việc kê khai thuế online bằng chữ ký số kê khai thuế.

Các loại chữ ký số khai thuế và nhà cung cấp chữ ký số thông dụng nhất hiện nay:

Chữ ký số CA2

CA2 có mặt trên thi trườngvào đầu năm 2012 bởi Nacencomm. Dịch vụ chữ ký số CA2 qua thời gian đã chứng minh được giá trị thương hiêu trên thị trường, được thuế và nhiều khách hàng tin cậy sữ dụng. Với phương châm "Sự hài lòng của Khách hàng là niềm vinh dự của CA2".

Với giá cả cạnh tranh, tối ưu người dùng, đội ngũ chăm sóc khách hàng có kiến thức và chuyên nghiệp, CA2 thực sự là sự lựa chọn tối ưu của KH khi sử dụng.

Chi tiết sản phẩm báo giá vui lòng xem tại đây

Chữ ký số VINA

Đây là dịch vụ được cung cấp bởi Công ty cổ phần chữ ký số VINA (Smartsign). Là một trong chín nhà cung cấp có chứng thư số được Tổng cục Thuế và bộ Thông Tin chấp nhận hợp lệ. Chữ ký số vinaca đảm bảo an toàn cho các giao dịch khai thuế của Quý khách.

 

Chữ ký số VNPT

VNPT có thương hiệu và chỗ đứng đặc biệt trong lĩnh vực thông tin liên lạc. Chữ ký số VNPT được Tập đoàn viễn thông VNPT cung cấp hỗ trợ cho khách hàng đã từng hoặc chưa từng sử dụng qua dịch vụ của VNPT một cách rất nhanh chóng và an toàn.

Chữ ký số FPT

Tập đoàn FPT với thương hiệu và vị thế dẫn đầu trong ngành công nghệ thông tin nước nhà cho ra đời chữký số khai thuế FPT nhằm hỗ trợ những doanh nghiệp muốn có một trải nghiệm mới về khai thuế. Lợi thế là tập đoàn công nghệ lớn nhất Việt Nam, Chữ ký số FPT đã cho thấy những ưu điểm vượt trội của mình trong việc khai thuế với các bước xử lý tập tin nhanh, ký tá gọn, đảm bảo tính bảo mật cao.

Chữ ký số BKAV

Thương hiệu BKAV đi cùng với lịch sử Internet Việt Nam. Ứng dụng chữ ký số của BKAV có từ những ngày đầu triển khai dịch vụ kê khai thuế qua mạng của Tổng cục thuế. Những dịch vụ đi kèm của BKAV thực sự là điểm dựa đáng tin cậy cho khách hàng.