Thông báo

Top 05 phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất hiện nay

May 23, 2020

Theo Thông tư 68/2019/TT-BTC được ban hành mới đây nhất của Bộ Tài chính:  thời điểm các doanh nghiệp phải hoàn thành đăng ký áp dụng hóa đơn điện tử là trước 01/11/2020.

Để việc sử dụng hóa đơn hiệu quả và kịp thời, doanh nghiệp cần lựa chọn phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất và phù hợp nhất. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp và phân tích 5 phần mềm đang là lựa chọn của phần lớn các doanh nghiệp.

1.Hóa đơn điện tử VNPT - Invoice

Phần mềm hóa đơn điện tử Invoice là một sản phẩm thuộc Tập đoàn Bưu chính viễn thông VNPT. Với hơn 70 năm kinh nghiệm, phần mềm Invoice được nhiều doanh nghiệp tin tưởng sử dụng, mạng lưới dịch vụ phủ sóng khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

Phần mềm hóa đơn điện tử của VNPT chịu trách nhiệm lưu trữ dữ liệu với mỗi hóa đơn trong vòng 10 năm cho khách hàng. Khách hàng không cần mất chi phí hệ thống: khách hàng được sử dụng hệ thống dự phòng (backup) dữ liệu tại 2 điểm (Hà Nội và Hồ Chí Minh) và được sử dụng chung hạ tầng Datacenter, máy chủ, thiết bị an toàn bảo mật, đường truyền mạng của VNPT.

2. Hóa đơn điện tử MISA - meInvoice

MeInvoice là phần mềm hóa đơn điện tử của Misa đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ hóa đơn theo quy định của pháp luật, được khá đông các doanh nghiệp sử dụng.

Phần mềm hóa đơn điện tử meInvoice có thể tích hợp với rất nhiều các phần mềm: kế toán, bán hàng, quản trị... để lập và phát hành hóa đơn, giúp liên thông dữ liệu của cả 2 hệ thống. Đồng thời phần mềm được tích hợp với các giải pháp phần mềm quản lý do MISA phát triển tạo thành một hệ sinh thái, đồng bộ dữ liệu cho các đơn vị.

3. Hóa đơn điện tử Viettel - S-Invoice

Phần mềm hóa đơn điện tử S-Invoice là sản phẩm của Tập đoàn Viễn thông và Công nghệ thông tin Viettel cung cấp nhiều dịch vụ giải pháp ưu việt về hệ thống và công nghệ thông tin.

Với hạ thầng lớn và bảo mật, phần mềm hóa đơn điện tử S-Invoice có khả năng phát hành số lượng hóa đơn 1 ngày, hệ thống sử dụng công nghệ bảo mật nhiều lớp, an toàn trong việc quản lý, lưu trữ hóa đơn.

S-Invoice có khả năng mở rộng phù hợp với nhiều loại hóa đơn đặc thù, đáp ứng đa dạng các loại hình doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn

4. Hóa đơn điện tử CA2- CA2-EINVOICE

Hóa đơn điện tử CA2 - EINVOICE là sản phẩm thuộc Công ty Cổ phần Công nghệ Thẻ Nacecomm: Có 24 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ và bảo mật với hhơn 140.000 khách hàng doanh nghiệp, phần mềm hóa đơn điện tử CA2 - EINVOICE được đông đảo các doanh nghiệp tin dùng. Đồng thời đây cũng là Top 10 Hóa đơn điện tử được cục Thuế công nhận và khuyến khích sử dụng.

Phần mềm Hoá đơn điện tử CA2 đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ hóa đơn theo đúng:

  • Nghị định 119/2018/NĐ-CP
  • Thông tư 32/2011/TT-BTC
  • Thông tư 39/2014/TT-BTC
  • Thông tư 68/2019/TT-BTC

Hóa đơn điện tử CA2-EINVOICE có:

  • Giá cả hợp lý, nhiều ưu đãi.
  • Thủ tục đăng ký đơn giản, quy trình thực hiện nhanh chóng.
  • Áp dụng công nghệ bảo mật Blockchain kết hợp nền tảng hạ tầng mật mã khóa công khai, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối trong mọi giao dịch.
  • Có sẵn kho mẫu hóa đơn đa dạng, linh hoạt theo yêu cầu riêng của doanh nghiệp và khách hàng.

Bạn có thể tham khảo phần mềm hóa đơn điện tử CA2-EINVOICE tại đây: http://ca2-einvoice.vn/landing

5. Phần mềm hóa đơn điện tử E-Invoice

Phần mềm hóa đơn điện tử xác thức E-Invoice được xây dựng dựa trên quyết định 1209/QĐ-BTC của Bộ tài chính và Quyết định 1445/QĐ-BTC của Tổng cục thuế về việc sử dụng hóa đơn điện tử có mã xác thực.

Việc sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử có mã xác thực diễn ra như sau: Hóa đơn được lập trên máy tính, ký số sau đó gửi lên cơ quan thuế để xác thực, cơ quan thuế trả về thông tin hóa đơn điện tử có mã xác thực cho doanh nghiệp.

E-Invoice kết nối được với phần mềm kế toán nhưng mất phí kết nối và giới hạn user sử dụng, chi phí cao.

Phần mềm hóa đơn điện từ cần phải đảm bảo đủ tính pháp lý, an toàn và dễ sử dụng. Cùng đó, đội ngũ tư vấn, hỗ trợ luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp bạn khi cần.

Chúc doanh nghiệp bạn lựa chọn được phần mềm hóa đơn điện tử phù hợp nhất!