Hóa đơn điện tử

Phủ sóng Hóa đơn điện tử với Doanh nghiệp nhỏ và vừa.

May 18, 2020

Trong xu hướng giao dịch mua bán, thanh toán bằng hình thức điện tử ngày càng phát triển, đây là điều kiện rất thuận lợi để phát triển HĐĐT, góp phần mang lại những lợi ích cho DN.Làm thế nào để phủ sóng hóa đơn điện tử với doanh nghiệp nhỏ và vừa. Nacencomm tặng ngay 300 hóa đơn điện tử cho DN mới.

HĐĐT ra đời nhằm nâng cao chất lượng công tác cải cách hành chính và thủ tục quản lý thuế, phục vụ DN được tốt hơn, đặc biệt là thủ tục quản lý, sử dụng hóa đơn, hướng tới hoạt động quản lý hóa đơn thống nhất, dễ thực hiện hơn.

HĐĐT giảm 80% chi phí so với hóa đơn thường

Để tối ưu hóa lợi nhuận, các DN đang cắt giảm chi phí sản xuất, hoạt động vận hành để nâng cao năng lực cạnh tranh…, trong đó có việc sử dụng HĐĐT là một giải pháp hữu hiệu. “Đơn cử như khi nói đến chi phí trung bình để phát hành hóa đơn, nếu áp dụng HĐĐT có thể giảm được tới 80% chi phí so với hoá đơn giấy”.

Bên cạnh đó, số lượng hóa đơn xuất ra hàng tuần, hàng tháng thường khá lớn, do đó ngoài việc cắt giảm được lượng lớn thời gian, chi phí thì sử dụng HĐĐT còn giúp công tác đối chiếu hóa đơn diễn ra nhanh chóng và tránh được rất nhiều sai sót. Mặt khác, trước đây khi dùng hóa đơn giấy, nếu viết sai thì sẽ phải thực hiện sửa chữa rất phức tạp nhưng khi dùng HĐĐT, kế toán có thể sửa lại sau đó một cách dễ dàng.

Cùng với việc tiết giảm chi phí, việc đồng loạt triển khai HĐĐT không chỉ là cơ hội để cắt giảm, tiết kiệm tối đa chi phí cho DN, đồng bộ ứng dụng công nghệ mà còn minh bạch hóa hoạt động của DN, tạo ra hệ sinh thái đầu tư – kinh doanh lành mạnh, công bằng trong hoạt động kinh tế. Đặc biệt, sử dụng HĐĐT còn giảm thiểu khả năng hóa đơn bị làm giả, hóa đơn khống nhằm mục đích mập mờ doanh thu, gian lận thuế; từ đó tạo niềm tin cho khách hàng, đối tác của DN.

Việc triển khai HĐĐT tại các DN thời gian vừa qua đã mang lại những tác động tích cực tới hệ thống tài chính nói chung và cơ quan thuế nói riêng. Cộng đồng DN kỳ vọng việc triển khai HĐĐT sẽ giảm chi phí cho DN, và điều đó đã trở thành hiện thực, theo tính toán của các chuyên gia, HĐĐT ra đời đã cắt giảm tới 70% các bước quy trình phát hành và 90% các tranh chấp liên quan đến hóa đơn, rút ngắn tới 99% thời gian thanh toán, quản lý hóa đơn, tiết kiệm 80% chi phí cho mỗi hóa đơn

Đề xuất hỗ trợ ban đầu cho DNNVV sử dụng HĐĐT

Việc đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực nộp thuế điện tử, kê khai thuế qua mạng, hoàn thuế điện tử đã hỗ trợ tối đa cho DN, tạo được sự hài lòng của người nộp thuế, đây cũng là tiền đề giúp cho việc triển khai HĐĐT được thuận lợi.

Trong thời gian tới, ngành Thuế, cần tập trung nguồn lực tuyên truyền rộng rãi đến các DN về lợi ích cũng như sự thuận lợi khi áp dụng HĐĐT, đồng thời phối hợp với các nhà cung cấp tổ chức nhiều cuộc hội nghị hướng dẫn cụ thể, chi tiết đến các tổ chức, DN các bước chuẩn bị cơ sở vật chất, hạ tầng kỹ thuật và các thao tác lập, sử dụng HĐĐT. Qua các cuộc hội nghị, mọi vướng mắc, khó khăn của người nộp thuế cần được giải đáp và tháo gỡ ngay.

Ngoài ra, cơ quan thuế các tỉnh, thành phố cần thành lập tổ triển khai, công khai số điện thoại hỗ trợ trực tiếp cho DN trong quá trình thực hiện HĐĐT. Qua đó, tạo sự kết nối đồng bộ giữa các cơ quan quản lý, giải quyết các vấn đề về chi phí và lộ trình áp dụng HĐĐT.

Tặng ngay 300 số Hóa đơn điện tử cho khách hàng lần đầu sử dụng CA2- Einvoice

Nằm trong chương trình "Đồng hành cùng doanh nghiệp", CA2-EINVOICE tặng 300 số hóa đơn điện tử cho khách hàng lần đầu sử dụng.

Chương trình diễn ra từ 10/4- hết ngày 31/5/2020

CA2-EINVOICE sẽ giúp doanh nghiệp bạn lấp đầy những "lỗ hổng" công nghệ của hóa đơn giấy, với những tính năng vượt trội như:

- Tích hợp công nghệ Blockchain kết hợp nền tảng hạ tầng mật mã khóa công khai.

- Tối đa khả năng quản lý đồng bộ giao dịch với khả năng phân quyền và báo cáo.

- Ký hóa đơn mọi lúc, mọi nơi trên giao diện di động với Mobile Sign.

- Tư vấn/ thiết kế và tạo mẫu hóa đơn linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng.

- Tiết kiệm vượt trội, giảm chi phí quản lý, vận chuyển, lưu trữ và in ấn.

Để được hỗ trợ chi tiết về chương trình ưu đãi đặc biệt, quý doanh nghiệp có thể đăng kí bằng cách liên hệ với bộ phận kinh doanh để được hướng dẫn nhận hỗ trợ:

Tổng đài 24/7: MB: 1900 545407/ 02435765146|

📝 Fanpage: Chữ ký số CA2-NACENCOMM

🔮 Website:http://nacencomm.vn/.