Thông báo

Nacencomm tự hào là đơn vị đầu tiên được cấp lại giấy phép cung cấp dịch vụ chữ ký số công cộng

September 7, 2020

Trung tâm Chứng thực điện tử quốc gia - Bộ Thông tin và Truyền thông vừa tổ chức lễ trao giấy phép cung cấp dịch vụ Chứng thực chữ ký số công cộng CA2 cho Công ty Cổ phần Công nghệ thẻ Nacencomm vào ngày 04/09/2020.

Như vậy, Nacencomm là đơn vị đầu tiên được cấp lại giấy phép cung cấp dịch vụ chữ ký số công cộng theo Nghị định 130/2018/NĐ-CP trong đợt cấp lại giấy phép tháng 8 năm 2020.

Nacencomm là đơn vị đầu tiên được cấp lại giấy phép cung cấp dịch vụ chữ ký số công cộng

Theo Nghị định 130/2018/NĐ-CP của Chính phủ có hiệu lực kể từ ngày 15/11/2018, để được cấp phép, nhà cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng phải đạt được các tiêu chuẩn về tài chính, nhân lực, cũng như đáp ứng các yêu cầu khắt khe về hạ tầng kỹ thuật bảo mật theo tiêu chuẩn quốc tế.

Từ năm 2010, Nacencomm là đơn vị thứ hai cung cấp giải pháp chữ ký số trên thị trường. Cho đến nay, Nacencomm là nhà cung cấp đầu tiên được cấp lại giấy phép dịch vụ Chứng thực chữ ký số công cộng theo Nghị định 130/2018/NĐ-CP của Chính phủ. Sau thời gian thẩm định hồ sơ hết sức nghiêm ngặt, vào ngày 04/09/2020, Bộ Thông tin và Truyền thông đã có quyết định cấp lại giấy phép cung cấp dịch vụ Chứng thực chữ ký số công cộng CA2 cho Nacencomm, thời hạn 10 năm.

Nacencomm tự hào khi là đơn vị được Bộ Thông tin - Truyền thông đã công nhận Nacencomm là đơn vị tiến hành cấp bù chữ ký số nhanh nhất.

Luôn tiên phong dẫn đầu về chất lượng dịch vụ đồng thời sở hữu nền tảng công nghệ tiên tiến, tính bảo mật cao và đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên sâu, dịch vụ chữ ký số CA2 - NACENCOMM giải quyết vấn đề toàn vẹn dữ liệu giúp cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân yên tâm với các giao dịch điện tử của mình.

Trên nền tảng chữ ký số CA2, khách hàng đa dạng lựa chọn các dịch vụ đáp ứng nhu cầu ký số và các giải pháp phục vụ nghiệp vụ chuyên môn cho Tổ chức, Doanh nghiệp như:

  • Ký số bằng các thiết bị USB Token, các thiết bị chuyên dụng như HSM
  • Các giải pháp ký số như Chữ ký số CA2, chữ ký số từ xa Mobile Sign
  • Các phần mềm cho doanh nghiệp điện tử bao gồm: Hóa đơn điện tử CA2-EINVOICE, phần mềm kế toán CA2, phần mềm kê khai CO CO/VAN-CA2...

Là đơn vị hàng đầu về công nghệ và bảo mật với hơn 24 năm kinh nghiệm, Nacencomm là đơn vị tham gia chuyển đổi số trên mọi lĩnh vực bao gồm: Kinh Tế, Giao Thông, Y Tế, Giáo dục... Do vậy, Nacencomm có lợi thế trong việc tích hợp các chữ ký số CA2 cũng như giải pháp ký vào các ứng dụng lõi để triển khai trên diện rộng đảm bảo quyền lợi và tính xác thực của cá nhân và tổ chức.

Tham khảo thêm: Mở rộng triển khai chữ ký số trong lĩnh vực ngân hàng

LỜI CẢM ƠN

Đã hơn 10 năm cung cấp chữ ký số tới khách hàng của mình, chúng tôi vẫn luôn tâm niệm lấy khách hàng làm gốc, đồng hành và nâng cao sự phát triển của mỗi doanh nghiệp. Xem đó là sứ mệnh, niềm hân hoan.

10 năm một chặng đường, chúng tôi vẫn hướng tới thêm thật nhiều 10 năm nữa. Nacencomm gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng - những người luôn luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ chữ ký CA2. Trong tương lai, chúng tôi xin cam kết giữ vững phong độ, luôn bảo vệ quyền lợi của khách hàng, hỗ trợ người dùng một cách tốt nhất.

Chúng tôi cam kết luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng chữ ký số CA2. Sử dụng chữ ký số CA2, các cá nhân và doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại đàm phán, ký kết hợp đồng. Tất cả đều có thực hiện thông qua môi trường mạng. Không chỉ bó hẹp trong phạm vi quốc gia, dịch vụ chứng thực chữ ký số cho phép doanh nghiệp tiếp cận cơ hội kinh doanh tại bất kỳ đâu chữ ký số được công nhận.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 1900 545407

Facebook page: https://www.facebook.com/nacencommca2/