Chữ ký số

NACENCOMM triển khai cấp bù thời hạn chữ ký số CA2

September 16, 2020

Gần đây chữ ký số CA2 nhận được nhiều phản hồi của khách hàng về thời hạn của chữ ký số. Những câu hỏi thường xuyên nhận được là: "Tại sao thời hạn trên Token lại chênh lệch so với trên hợp đồng?". Hay "Chữ ký số bên mua đến 28/07/2021 mới hết hạn nhưng sao trên Token lại báo chỉ có hiệu lực đến 24/09/2020."

VÌ SAO PHẢI CẤP GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ?

Sau 10 năm hoạt động cung cấp chữ ký số tới khách hàng, vào ngày 04/09/2020, NACENCOMM đã trở thành doanh nghiệp đầu tiên được Bộ Thông tin và Truyền thông tái cấp chứng thư số lần thứ ba cho dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng (Chữ ký số CA2).

Khách hàng theo dõi tại đây: https://www.nacencomm.vn/tin-tuc/nacencomm-tu-hao-la-don-vi-dau-tien-duoc-cap-lai-giay-phep-cung-cap-dich-vu-chu-ky-so-cong-cong.

Được tái cấp giấy phép, yêu cầu NACENCOMM phải BỔ SUNG THỜI GIAN sử dụng chứng thư số CA2 cho những khách hàng đã mua gói Chứng thư số trước ngày 10/07/2019 và có thời hạn trên giấy chứng nhận chứng thư số sau ngày 24/09/2020 theo đúng hợp đồng.

Để đảm bảo tính liên tục, tránh trong việc gián đoạn khi ký điện tử và tuân thủ đúng theo quy định của nhà nước. NACENCOMM hướng dẫn khách hàng thực hiện thủ tục cấp bù.

Chi tiết tại đây:

https://www.nacencomm.vn/…/thong-bao-ve-viec-trien-khai-cap

CẢNH BÁO LỪA ĐẢO

Lợi dụng một số khách hàng chưa nắm rõ thông tin về việc chuyển đổi, một số tổ chức cá nhân mạo danh NACENCOMM thực hiện các hành vi lừa đảo: Gọi điện yêu cầu nộp tiền để gia hạn nhưng không gia hạn.

Điều này ảnh hưởng tới quyền lợi và gây thất thoát nghiêm trọng tới thông tin dữ liệu của khách hàng, NACENCOMM cảnh báo giả mạo, yêu cầu khách hàng không tiết lộ những thông tin bảo mật cho những cuộc gọi không rõ nguồn gốc, chỉ làm việc, liên lạc thông qua các kênh chính thống như:

Chi tiết : https://www.nacencomm.vn/…/canh-bao-lua-dao-gia-mao-

Trong trường hợp nghi ngờ giả mạo, khách hàng vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi thông qua:

Hotline: 1900 5454 07

Website: https://www.nacencomm.vn/

Email: Support@cavn.vn