Thông báo

Nacencomm Tổng kết Tháng chuyển đổi số - Nhìn lại hành trình một tháng vừa qua

November 1, 2022

Ngày Chuyển đổi số quốc gia đánh dấu ý nghĩa của chuyển đổi số như là một phương thức phát triển mới của Đất nước trong thời gian tới, mở ra không gian mới cho sự phát triển. Chuyển đổi số không phải là thêm một việc mới, mà chuyển đổi số là thêm một cách làm mới cho những việc hiện tại.

Tháng chuyển đổi số đem lại nhiều hiệu quả thiết thực cho người dân và Doanh nghiệp

Đây là sự kiện nhằm đẩy mạnh tuyên truyền nâng cao nhận thức về ý nghĩa, vai trò, tầm quan trọng của Chuyển đổi số đối với cuộc sống của mỗi người dân nói riêng và sự phát triển kinh tế - xã hội  nói chung. Thông qua các hoạt động nhằm nâng cao nhận thức, tạo cơ hội trao đổi, hợp tác giữa các cơ quan nhà nước và các doanh nghiệp cung cấp sản phẩm, giải pháp số, góp phần nâng cao hiệu quả thúc đẩy phát triển các nền tảng số hướng đến thực hiện thành công CĐS toàn xã hội, góp phần phát triển kinh tế số, xã hội số.

Nacencomm truyền tải thông điệp xuyên suốt chương trình

  1. Luôn lấy người dân là trung tâm của chương trình, đặt lợi ích của người dân lên hàng đầu.
  2. Với Nacencomm không chỉ là một chương trình giảm giá thông thường, Nacencomm hướng tới phổ cập các kỹ năng số cho người dân, cho doanh nghiệp
  3. Nacencomm luôn cam kết các sản phẩm dịch vụ mang tới khách hàng giúp khách hàng đạt được những lợi ích thiết thực

Nacencomm và Hành trình một tháng đồng hành cùng người dân, DN Chuyển đổi số

Thành lập năm 1996, hơn 26 năm kinh nghiệp cung cấp dịch vụ số cho DN và cá nhân, nhưng hành trình 1 tháng phát động chương trình chuyển đổi số đem lại nhiều ý nghĩa, và nhiều cảm xúc hơn hết ở mỗi cá nhân, cán bộ công ty Cổ phần Công nghệ thẻ Nacencomm.

Công tác chuẩn bị và lên chương trình

Để đem lại được hiệu quả thiết thực, và mang lại lợi ích tối ưu nhất đến khách hàng, đặc biệt là người dân, Nacencomm đã lên từng kế hoạch chi tiết, những khuyến mãi, ưu đãi để làm sao đem lại được các hiệu quả, lợi ích thiết thực cho người dân.

Chương trình ưu đãi cho cả tháng, chương trình giảm 50% cho ngày 10/10, với mục đích xuyên suốt chương trình, người dân phải nhận được những lợi ích cho cuộc sống.

Một tháng đồng hành cùng người dân, cá nhân, và Doanh nghiệp chuyển đổi số

Nacencomm bố trí phân công lịch trực đầy đủ, đội ngũ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng thường trực 24/7. Riêng ngày 10/10, Nacencomm còn gọi như ngày đón “Giao thừa”, tất cả các bộ phận Kinh doanh cho tới Thẩm định, cấp phát, hồ sơ, đối soát, hỗ trợ và kế toán được tăng cường liên tục. Vất vả có, mệt có, vì làm việc liên tục cho tới 24h, làm sao để người dân được hưởng lợi ích tốt nhất, nhưng đổi lại, mỗi cá nhân cán bộ lại hừng hực khí thế chiến đấu, đây như một làn sóng thúc đẩy tinh thần làm việc lên cao của cán bộ nhân viên Nacencomm.

Hình ảnh đội ngũ hỗ trợ công ty Cổ phần công nghệ thẻ Nacencomm

Năm đầu tiên chính phủ quyết định ngày 10.10 là ngày Chuyển đổi số quốc gia - Năm đầu tiên Nacencomm phát động chương trình chuyển đổi số tới toàn khách hàng

Là năm đầu tiên tổ chức ra chương trình, sẽ không tránh khỏi những bất cập, hay sự cố, nhưng ở Nacencomm luôn cố gắng đưa ra được phương án giải quyết nhanh và tối ưu nhất.

Hành trình 31 ngày, Nacencomm đã đem lại nhiều hiệu quả thiết thực tới người dân, cá nhân, doanh nghiệp. Thông điệp, và giá trị từ các sản phẩm chuyển đổi số của Nacencomm cũng được lan rộng ra thị trường.

Một vài kết quả Nacencomm đã đạt được trong một tháng qua như sau:

Chữ ký số: đã cấp 3925 thuê bao, tăng 30,05% so với tháng 9

Hóa đơn điện tử đã cấp cho 701 tài khoản, tăng 32,5% so với tháng 9

Nacencomm Tổ chức Chương trình Tổng kết Tháng chuyển đổi số

Hành trình một tháng đồng hành chuyển đổi số kết thúc. Nacencomm đã tổ chức buổi tổng kết tháng, để nhìn lại chặng đường 1 tháng vừa qua, về những gì đạt được, những gì còn bất cập, để từ đó đưa ra bài học kinh nghiệm, và những đề xuất cho các năm tiếp theo.

Ngoài ra, buổi tổng kết cũng là buổi để Nacencomm tuyên dương những cán bộ, phòng ban đã có những đóng góp tích cực trong Tháng chuyển đổi số.

Cùng Nacencomm nhìn lại các khoảnh khắc trong buổi Tổng kết.

Lễ trao giải gồm nhiều hạng mục:

1. Giải thưởng cho các phòng Kinh Doanh xuất sắc.

Giải thưởng cho các phòng Kinh Doanh xuất sắc.

2. Giải phòng ban có đóng góp trong tham dự giải thưởng chuyển đổi số: Ban Pháp chế ISO, Ban Quản lý và phát triển sản phẩm, Giải an toàn an ninh hệ thống của Trung tâm công nghệ thông tin.

Giải thưởng cho các phòng ban đã có đóng góp tích cực trong Tháng Chuyển đổi số

3. Giải thưởng cá nhân bộ phận xuất sắc: Trung tâm CNTT, Bộ phận Thẩm định, Bộ phận hỗ trợ, Bộ phận Kế toán

Giải thưởng cá nhân bộ phận xuất sắc

4. Giải cá nhân Kinh doanh xuất sắc trong ngày thần tốc 10.10

Giải cá nhân Kinh doanh xuất sắc trong ngày thần tốc 10.10

5. Giải cá nhân kinh doanh xuất sắc tháng 10

Giải cá nhân kinh doanh xuất sắc tháng 10

6. Giải cá nhân đạt doanh số cao nhất theo sản phẩm

Giải cá nhân đạt doanh số cao nhất theo sản phẩm

Tháng chuyển đổi số đã khép lại thành công tốt đẹp trên toàn quốc gia nói chung và với Nacencomm nói riêng,  Mở ra một làn sóng mới, làn sóng số cho toàn người dân, cá nhân, doanh nghiệp trên khắp Việt Nam. Nacencomm luôn song hành cùng bạn trong hành trình hội nhập vào cách mạng 4.0