Thông báo

Nacencomm thúc đẩy nhiều chương trình cho tháng chuyển đổi số Quốc gia.

September 26, 2022

(CTTĐTBP) - Bộ Thông tin và Truyền thông vừa có văn bản đề nghị các bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ; UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương triển khai Quyết định số 505/QĐ-TTg ngày 22/4/2022 của Thủ tướng Chính phủ về Ngày Chuyển đổi số (CĐS) quốc gia.

Theo Bộ thông tin và Truyền thông, Các hoạt động chào mừng Ngày chuyển đổi số quốc gia mang một tinh thần chung là đổi mới sáng tạo, thiết thực, tiết kiệm, hiệu quả, tuyệt đối không phô trương, hình thức.

Chủ đề của Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2022 là “Chuyển đổi số giải quyết các vấn đề của xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân”.

Theo đó, các hoạt động hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2022 tập trung vào phát động các giải pháp, sáng kiến, dịch vụ mang lại lợi ích thiết thực cho người dân, thúc đẩy, quảng bá toàn dân tăng cường sử dụng sản phẩm, dịch vụ số, thúc đẩy phổ cập kỹ năng số, làm cho người dân được thụ hưởng các kết quả do chuyển đổi số mang lại.

Đẩy mạnh phong trào “Ngày chuyển đổi số quốc gia”. Thúc đẩy các cá nhân, doanh nghiệp tham gia chuyển đổi số, giúp doanh nghiệp hiểu rằng, “Chuyển đổi số” không chỉ là xu hướng, mà chuyển đổi số còn là cách nhanh nhất để thay đổi hoàn toàn cách vận hành của doanh nghiệp, giao dịch của cá nhân và bắt kịp thay đổi của thị trường trong thời kỳ công nghệ đổi mới 4.0.

Công ty cổ phần công nghệ thẻ Nacencomm lan tỏa thông điệp chuyển đổi số tới toàn thể cá nhân, doanh nghiệp.

Ngày Chuyển đổi số quốc gia đánh dấu ý nghĩa của chuyển đổi số như là một phương thức phát triển mới của đất nước trong thời gian tới, mở ra những không gian mới cho sự phát triển. Chuyển đổi số không phải là thêm một việc mới, mà chuyển đổi số là thêm một cách làm mới cho những việc hiện tại. Hưởng ứng phong trào, Công ty cổ phần công nghệ thẻ Nacencomm xây dựng tháng Chuyển đổi số, góp một phần nhỏ đổi mới cho khách hàng, đồng hành cùng các cá nhân tổ chức, doanh nghiệp. Với thông điệp xuyên suốt “Chuyển đổi nhỏ, lợi ích to” . Để thúc đẩy phong trào, công ty đẩy mạnh hoạt động truyền thông phổ cập, đẩy mạnh chương trình tri ân khách hàng đồng hành trong suốt thời gian qua. Thông qua ngày này, cũng là dịp thúc đẩy các cá nhân, doanh nghiệp hội nhập vào nền kinh tế số, xã hội số, chính phủ số.

Nacencomm áp dụng phương thức truyền thông phố cập

Để phong trào được lan truyền rộng rãi tới toàn bộ doanh nghiệp và cá nhân nói chung, khách hàng Nacencomm nói riêng, Công ty đưa lên kế hoạch truyền thông lan tỏa thông điệp. Mọi cá nhân, doanh nghiệp đều có thể tiếp cận thông tin để cùng hội nhập vào thời kỳ chuyển đổi số:

  • Email thông báo đồng loạt tới toàn bộ khách hàng
  • Thông báo trên các kênh social media
  • Thông báo trên website công ty

Chương trình thúc đẩy chuyển đổi số

Từ ngày 01/10/2022 đến hết ngày 31/10/2022, Công ty cổ phần thẻ công nghệ thẻ Nacencomm sẽ đẩy mạnh nhiều chương trình ưu đãi, khích lệ khách hàng tham gia vào chuyển đổi số toàn diện, nhằm nâng cao nhận thức và thúc đẩy sự tham gia đồng bộ của các cá nhân và doanh nghiệp.

Đối với tất cả khách hàng khi đăng ký sử dụng dịch vụ chữ ký số CA2 sẽ được:

  • Miễn phí CTS sử dụng dịch vụ hành chính công.
  • Miễn phí gói 3 tháng cho tất cả các loại CKS
  • Tặng Token 550k cho khách hàng mua gói 3 năm

Đối với dịch vụ hóa đơn điện tử, tặng ngay 200 số hóa đơn cho khách hàng đăng ký dịch vụ CA2 Einvoice

Đối với dịch vụ CA2 Sign Platform là sản phẩm mới, tiềm năng với các tính năng: Chuyển phát thời gian thực, Văn thư thông minh, Kết nối trợ lý văn bản, Nacencomm dành tặng 1 năm sử dụng cho khách hàng có nhu cầu sử dụng.

Đối với phần mềm kế toán CA2, Nacencomm dành tặng cho tất cả khách hàng 3 tháng khuyến mãi dùng thử.

Phần mềm CA2 CO/VAN khuyến mãi 15 ngày dùng thử, ngoài ra được khuyến mãi tặng thêm 3 tháng khi đăng ký sử dụng gói 3 năm.

Đặc biệt, vào ngày 10/10/2022 - Ngày chuyển đổi số quốc gia, Nacencomm đưa ra nhiều khuyến mãi đặc biệt để tri ân, và khích lệ khách hàng khi đăng ký và sử dụng dịch vụ chữ ký số CA2:

  • Tặng 3 tháng sử dụng khi mua gói bất kỳ
  • Tặng 200 số hóa đơn
  • Tặng 1 năm sử dụng Ca2 Sign Platform
  • Tặng 3 tháng dùng miễn phí phần mềm kế toán cho doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng.

Nacencomm mong muốn đồng hành cùng tất cả các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh trên bước đường cải cách, vận hành doanh nghiệp và giao dịch cá nhân, đồng thời tăng tính chủ động cho các tổ chức, doanh nghiệp trong việc quản lý, và phát triển doanh nghiệp,  hỗ trợ đắc lực cho mọi doanh nghiệp chuyển đổi số bứt phá và thành công trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 1900545407

Email: support@cavn.vn

Website: https://www.nacencomm.vn/