Hóa đơn điện tử

Nacencomm sẵn sàng cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền

March 2, 2023

Hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền là giải pháp cung cấp hóa đơn có kết nối với cơ quan thuế, nhằm quản lý doanh thu thực của người bán.

Để đáp ứng tốt hơn việc sử dụng HĐĐT đối với một số hoạt động đặc thù, có thời gian hoạt động thường xuyên, liên tục, giá trị từng hóa đơn không nhiều nhưng số lượng hóa đơn rất lớn như: hoạt động kinh doanh ăn uống, nhà hàng, khách sạn, dịch vụ vui chơi giải trí, siêu thị, kinh doanh vàng, ngành Thuế đã xây dựng giải pháp và chính thức vận hành hệ thống HĐĐT khởi tạo từ máy tính tiền từ ngày 15/12/2022.

Những nhóm đối tượng sử dụng hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền là doanh nghiệp, hộ kinh doanh hoạt động trong các lĩnh vực trực tiếp liên quan đến giao dịch với người tiêu dùng, gồm: Kinh doanh ăn uống, nhà hàng, khách sạn; bán lẻ hàng hóa (trung tâm thương mại, siêu thị, bán lẻ hàng tiêu dùng); kinh doanh vàng bạc; bán lẻ thuốc tân dược; dịch vụ khác (dịch vụ vui chơi giải trí, vé cầu đường, vé xe buýt, vé tham quan, du lịch…). Ngày 15-12-2022, Tổng cục Thuế đã chính thức triển khai hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền. Hà Nội là một trong 3 địa phương (cùng với Hải Phòng và TP Hồ Chí Minh) triển khai giai đoạn 1.

Nacencomm sẵn sàng cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền trong giai đoạn 1

Với 26 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo mật và công nghệ. Cung cấp cho hơn 50 đại lý trên toàn quốc, được tin dùng bởi hơn 10.000 khách hàng doanh nghiệp. Hóa đơn điện tử CA2 đảm bảo yêu cầu pháp lý, đáp ứng đầy đủ theo Nghị định 119/2018/NĐ-CP, Thông tư 32/2011/TT-BTC, Thông tư 39/2014/TT-BTC, Thông tư 68/2019/TT-BTC, thông tư 78/2021/TT-BTC.

Phần mềm được giải thưởng Danh hiệu “Chìa khóa vàng” cho các sản phẩm, dịch vụ an toàn thông tin 2020.

Hóa đơn điện tử Nacencomm hoàn thành kết nối phần mềm bán hàng, phần mềm kế toán Effect

Tháng 3/2022. Nacencomm kết nối phần mềm hóa đơn với phần mềm kế toán Effect

Ngày 28/02/2023, Nacencomm hoàn thành kết nối hóa đơn khởi tạo từ máy tính tiền với Effect.

Hóa đơn điện tử CA2 Einvoice kết nối với phần mềm bán hàng Effect, hỗ trợ tối đa cho chuyển đổi hóa đơn khởi tạo từ máy tính tiền cho cá nhân và hộ kinh doanh:

  • Thao tác nhanh chóng, dễ sử dụng
  • Người dùng chỉ cần nhập các đơn hàng bán và thông tin người mua hàng, là có thể đẩy toàn bộ thông tin đơn hàng bán sang hệ thống PM HĐĐT để ký số, phát hành hóa đơn. Nhờ vậy, HKD chỉ cần 1 lần nhập liệu duy nhất, tiết kiệm thời gian và công sức, tránh sai sót.
Nacencomm hoàn thành kết nối hóa đơn khởi tạo từ máy tính tiền với Effect

Lý do khách hàng hoàn toàn tin tưởng khi sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền của Nacencomm:

  • Đã kết nối thành công với Tổng cục Thuế
  • Phần mềm được giải thưởng Danh hiệu “Chìa khóa vàng” cho các sản phẩm, dịch vụ an toàn thông tin 2020.
  • Đã hoàn thành kết nối phần mềm bán hàng, phần mềm kế toán với Effeect
  • Trong giai đoạn 1, Nacencomm đã triển khai hỗ trợ các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp, khách hàng liên hệ:

Hotline: 1900 5454 07