Hóa đơn điện tử

Nacencomm kết nối thành công truyền nhận hóa đơn điện tử với Tổng cục Thuế

November 17, 2021

Ngày 11/11/2021 vừa qua, Tổng cục Thuế đã công bố danh sách các tổ chức, đơn vị kết nói thành công với cơ quan thuế để cung cấp dịch vụ kế nối nhận, truyền và lưu trữ dữ liệu hóa đơn điện tử. Trong đó, Công ty Cổ phần công nghệ thẻ Nacencomm là một trong những đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng về sản phẩm và dịch vụ.

Theo kế hoạch tiếp nhận hồ sơ đề nghị ký hợp đồng của các tổ chức cung cấp dịch vụ nhận, truyền và lưu trữ dữ liệu hóa đơn điện tử (Thông báo số 422/TB-TCT ngày 08/10/202), Tổng Cục Thuế đã lựa chọn tối đa 20 tổ chức đáp ứng các tiêu chí theo quy định tại khoản 2, Điều 10 Thông tư số 78/2021/TT-BTC trong số các tổ chức/đơn vị cung cấp và tiến hành đánh giá hồ sơ & kiểm thử kết nối kỹ thuật, hệ thống hạ tầng triển khai áp dụng HĐĐT của các đơn vị. Việc kiểm thử kết nối kỹ thuật và kiểm thử truyền, nhận dữ liệu được tiến hành giữa 6 cục thuế triển khai HĐĐT giai đoạn 1 là Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Quảng Ninh, Hải Phòng, Phú Thọ, Bình Định và các đơn vị cung cấp dịch vụ.

Đến nay, Tổng Cục Thuế đã hoàn thành việc đánh giá hồ sơ đề nghị ký hợp đồng của các tổ chức cung cấp dịch vụ nhận, truyền và lưu trữ dữ liệu HĐĐT. Trong đó, Nacencomm vinh dự là một trong 8 đơn vị đầu tiên thành công ký hợp đồng triển khai cung cấp dịch vụ kết nối, nhận, truyền, lưu trữ dữ liệu hóa đơn điện tử giai đoạn 1 (từ ngày 30/10/2021 đến ngày 04/11/20201). Đây là minh chững rõ nhất về những nỗ lực của Nacencomm trong hành trình sản xuất, cải thiến và cung cấp những tiện ích đến tay khách hàng.

Nacencomm luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trên con đường chuyển đổi số

Bên cạnh việc kết nối thành công công tác kết nối nhận, truyền, lưu trữ dữ liệu hóa đơn điện tử, phần mềm hóa đơn điện tử CA2.eInvoice là một trong top 10 HĐĐT đầu tiên đạt chuẩn của Tổng Cục thuế, đã được Cục thuế TP HCM, Cục Thuế Hà Nội và Cục Thuế Bắc Ninh thẩm định và khuyến khích thuê bao sử dụng. Nacencomm đã triển khai giải pháp trên phạm vi toàn quốc với hàng chục nghìn khách hàng doanh nghiệp. Tất cả các khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ đều đưa ra những phản hồi tốt về giải pháp và dịch vụ.

HĐĐT CA2.eInvoice của NACENCOMM đáp ứng được các tiêu chí và yêu cầu của thuê bao đặt ra, giải quyết tối ưu các vấn đề thuê bao đang gặp phải trong sử dụng HĐĐT. Với kinh nghiệp nhiều năm về chữ ký số CA2, giao dịch điện tử CA2 và hóa đơn tự in CA2, đội ngũ kỹ thuật HĐĐT CA2- Nacencomm tạo ra sản phẩm hướng tới sự đơn giản, an toàn và dễ dàng sử dụng nhất cho DN.

Ngoài việc đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ theo yêu cầu về HĐĐT theo Nghị định 119/2018/NĐ-CP, Thông tư 32/2011/TT-BTC và Thông tư 68/2019/TT-BTC thì CA2-EINVOICE còn có nhiều tính năng vượt trội, đem lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng. Các tính năng vượt trội phải kể đến như:

  • Phần mềm đa nền tảng, có thể sử dụng trên nhiều thiết bị như PC, laptop, điện thoại thông minh, máy tính bảng và có giao diện phù hợp với các thiết bị sử dụng.
  • Phần mềm chạy trên nền tảng web giúp khách hàng dễ dàng, thuận tiện và không cần cài đặt cố định trên 1 thiết bị.
  • Tài khoản admin có khả năng tạo mới tài khoản người dùng. Tài khoản admin có thể lựa chọn quyền hạn chức năng của từng tài khoản người dùng.
  • Kiểm tra tính hợp lên của chữ ký số ngay trên hóa đơn đã được phát hành: Khách hàng khi nhận hóa đơn của người bán, có thể kiểm tra được thông tin của chữ ký số có hợp lệ với hóa đơn đã xuất hay không nhờ vào nút “Kiểm tra chữ ký” ngay trên giao diện của hóa đơn.
  • Áp dụng dấu thời gian số CA2 TSA đảm bảo tính hợp lệ lâu dài cho CA2-EINVOICE, phục vụ tra cứu, lưu trữ và sử dụng HĐĐT dài hạn.

Với đội ngũ hỗ trợ thường trực nằm trong TOP đầu các đơn vị có đội hỗ trợ tốt nhất, Nacencomm không ngừng hoàn thiện để đem đến những trải nghiệm, sự hài lòng của 100% khách hàng.

Để được tư vấn và hỗ trợ, cũng như giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, hãy liên hệ theo:

Hotline: 1900 5454 07

Website: https://www.nacencomm.vn/