Thông báo

Nacencomm - Forever a Family

August 29, 2022

Công ty cổ phần Công nghệ thẻ Nacencomm vừa chính thức khép lại hè 2022 bằng chuyến du lịch Hạ Long cho toàn thể cán bộ nhân viên.

Chuyến du lịch giúp nâng cao tinh thần đồng đội, tình đoàn kết và cũng là dịp để cán bộ công nhân viên của công ty gặp gỡ, giao lưu. Đồng thời, chuyến đi cũng góp phần tái tạo sức lao động sau những ngày làm việc căng thẳng của nhân viên để có thêm tinh thần làm việc, đóng góp và xây dựng cho công ty ngày một phát triển. Chương trình diễn ra trong sự hào hứng và sôi nổi của anh, chị, em toàn công ty.

Bữa tiệc Gala dinner với những tiết mục đặc sắc đến từ các thành viên công ty, góp phần không khí có thêm cả tiết mục của vũ công, không thể thiếu các trò chơi làm náo động cả hội trường. Ở đây, mỗi cá nhân được vui chơi hết mình, được giao lưu, trò chuyện, tập thể lại được gắn kết thêm nhiều phần. Du lịch vịnh, toàn công ty được trải nghiệm hóng gió ngắm cảnh trên tàu, thưởng thức đặc sản Hạ Long trên nước biển mênh mông, được tham quan các danh lam thắng cảnh ở Vịnh Hạ Long.

Hành trình 2 ngày 1 đêm đã kết thúc, nhưng cảm xúc của mỗi người vẫn còn vẹn nguyên. Nacencomm không chỉ là một tập thể, Nacencomm còn là một đại gia đình.

Cùng ngắm lại các khoảnh khắc xinh đẹp trong 2 ngày 1 đêm.