Thông báo

Nacencomm được vinh danh danh hiệu Chìa khóa vàng 2021 của VNISA

December 18, 2021

Ngày 16/12, tại Hà Nội, Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (VNISA) tổ chức lễ công bố và trao tặng danh hiệu "Chìa khóa vàng" năm 2021 vinh danh các doanh nghiệp An toàn thông tin (ATTT) Việt Nam. Tại sự kiện, VNISA đã công bố và trao danh hiệu bình chọn cho Công ty Cổ phần Công nghệ thẻ Nacencomm tại 02 hạng mục: Sản phẩm an toàn thông tin triển vọng xuất sắc và Top 5 doanh nghiệp Việt Nam về mật mã, xác thực và chữ ký số.

Năm 2021 là lần thứ 6 Chương trình bình chọn được triển khai và là năm thứ hai chính thức mang tên "Chìa khóa vàng". Chương trình nhằm phát hiện, tôn vinh các sản phẩm, giải pháp, dịch vụ và doanh nghiệp (DN) ATTT Việt Nam xuất sắc, tiêu biểu; góp phần hỗ trợ hoạt động quảng bá, xúc tiến thương mại, tăng cường năng lực cạnh tranh và mở rộng thị trường của các DN, hưởng ứng chương trình chuyển đổi số (CĐS) Quốc gia và chiến lược "Make in Viet Nam" của Chính phủ.

Đại diện các đơn vị được vinh danh Danh hiệu “Chìa khóa vàng 2021”

Danh hiệu "Chìa khóa vàng" đã được coi là chứng chỉ chuyên ngành tin cậy, khẳng định và tôn vinh chất lượng, tính ưu việt, tính hiệu quả của sản phẩm, dịch vụ ATTT; DN ATTT Việt Nam xuất sắc.

"Chìa khóa vàng" năm 2021 được trao cho nhóm hạng mục sản phẩm, giải pháp, dịch vụ ATTT, bao gồm: Sản phẩm ATTT chất lượng cao xuất sắc; Sản phẩm ATTT triển vọng xuất sắc; Giải pháp nền tảng ATTT tiêu biểu cho chuyển đổi số; Giải pháp Giao dịch điện tử an toàn và Dịch vụ ATTT tiêu biểu.

Ông Nguyễn Thành Hưng, Chủ tịch VNISA, Nguyên Thứ trưởng Bộ TT&TT cho biết điểm khác biệt năm nay là Chương trình được VNISA mở thêm một nhóm hạng mục bình chọn mới, dành cho các DN ATTT Việt Nam, bao gồm: Top 5 DN Việt Nam về kiểm tra và đánh giá ATTT mạng, Top 5 DN Việt Nam về giám sát và ứng cứu sự cố ATTT mạng, Top 5 DN Việt Nam về mật mã, xác thực và chữ ký số.

Công ty Cổ phần Công nghệ thẻ Nacencomm vinh dự được vinh danh tại 02 hạng mục: Sản phẩm an toàn thông tin triển vọng xuất sắc và Top 5 doanh nghiệp Việt Nam về mật mã, xác thực và chữ ký số.

Ông Phùng Huy Tâm - Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ thẻ Nacencomm (đứng thứ 2 từ phải sang) nhận danh hiệu Chìa khóa vàng 2021 cùng đại diện các đơn vị khác

Nền tảng ký số CA2 (CA2 Sign Platform) là sản phẩm đã đạt danh hiệu tại hạng mục “Sản phẩm an toàn thông tin triển vọng xuất sắc”. CA2 Sign Platform là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Nacencomm. Đây là nền tảng kết nối, chia sẻ văn thư và trợ lý văn bản, nền tảng ký điện toán đám mây, tối ưu cho mỗi người, bất cứ lúc nào, bất kỳ đâu, bất kể thiết bị gì. Nền tảng ký số CA2, sử dụng không cần hướng dẫn, gia tăng giá trị chữ ký số, hỗ trợ văn bản tài liệu, chứng từ bất kỳ. Quản lý thông minh, thông tin chính xác với văn thư ảo, trợ lý mẫu thường trực, chuyển phát hỏa tốc 24/7, bảo mật. Nhắm tới các cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp nhỏ và vừa. Tuân thủ pháp luật về chữ ký số và thể thức, cấu trúc, định dạng và kết nối văn bản.

Nền tảng ký số CA2 (CA2 Sign Platform) đạt danh hiệu tại hạng mục “Sản phẩm an toàn thông tin triển vọng xuất sắc”.

Với việc đạt danh hiệu “Top 5 doanh nghiệp Việt Nam về mật mã, xác thực và chữ ký số” đã một lần nữa khẳng định vị trí số 1 về cung cấp dịch vụ và giải pháp ký số. Luôn tiên phong dẫn đầu về chất lượng dịch vụ đồng thời sở hữu nền tảng công nghệ tiên tiến, tính bảo mật cao và đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên sâu, dịch vụ chữ ký số CA2 - NACENCOMM giải quyết vấn đề toàn vẹn dữ liệu giúp cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân yên tâm với các giao dịch điện tử của mình.

Trên nền tảng chữ ký số CA2, khách hàng đa dạng lựa chọn các dịch vụ đáp ứng nhu cầu ký số và các giải pháp phục vụ nghiệp vụ chuyên môn cho Tổ chức, Doanh nghiệp như:

  • Ký số bằng các thiết bị USB Token, các thiết bị chuyên dụng như HSM
  • Các giải pháp ký số như Chữ ký số CA2, chữ ký số từ xa Mobile Sign
  • Các phần mềm cho doanh nghiệp điện tử bao gồm: Hóa đơn điện tử CA2-EINVOICE, phần mềm kế toán CA2, phần mềm kê khai CO CO/VAN-CA2...

Để đạt được các danh hiệu trên, sản phẩm của Nacencomm đã phải trải qua quy trình thẩm định /đánh giá, các bước thẩm định hồ sơ, nghe báo cáo, giải trình của doanh nghiệp và khảo sát khắt khe của Ban Tổ chức.

Đây là cơ sở để các sản phẩm, dịch vụ của Nacencomm minh chứng cho chất lượng sản phẩm, dịch vụ, khi được đánh giá về tính bảo mật, an toàn một cách khách quan, cũng như được vinh danh trên thị trường thực sự là sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao.

Thành lập từ năm 1996, tiền thân là Trung tâm ứng dụng công nghệ Nacencomm- Bộ KHCN, tính đến nay, với 24 năm kinh nghiệm, hơn 140 000 khách hàng doanh nghiệp, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực cố gắng, để mang đến cho khách hàng giải pháp số hóa hiện đại và tiện ích nhất.

Chúng tôi tự tin hệ sinh thái của Nacencomm sẽ mang đến cho khách hàng trải nhiệm tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi để có gói siêu tiết kiệm, không giới hạn hỗ trợ.

Hotline: 1900 54 54 07

Website: https://www.nacencomm.vn/