Thông báo

Nacencomm cung cấp hệ sinh thái giải pháp công nghệ dành cho mọi doanh nghiệp

September 14, 2020

Trong hoạt động sản xuất kinh doanh, doanh nghiệp luôn cần đến những giải pháp công nghệ để tăng hiệu quả làm việc và hoạt động ở tất cả các bộ phận. Việc áp dụng công nghệ để thay thế cho hình thức làm việc truyền thống sẽ là cơ hội để tối ưu hiệu quả kinh doanh, tăng lợi thế cạnh tranh với đối thủ trong thời kỳ có sự thay đổi nhanh chóng từ cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0.

Với mục tiêu cung cấp nhiều sản phẩm công nghệ mang tính ứng dụng cao, đem đến giá trị tốt nhất, Nacencomm cung cấp giải pháp công nghệ phù hợp với nhu cầu thực tế của mọi loại hình doanh nghiệp. Trong đó, phải kể đến 3 giải pháp công nghệ: Chữ ký số CA2, Hóa đơn điện tử CA2 EINVOICE, Phần mềm kế toán CA2 giúp doanh nghiệp tạo nên một hệ sinh thái làm việc – quản lý tập trung hiệu quả nhất, bảo mật nhất, thông minh nhất, tiết kiệm nguồn lực và chi phí tối ưu nhất.

1.CHỮ KÝ SỐ CA2 - CHỮ KÝ SỐ TỐT NHẤT HIỆN NAY

Với nền tảng công nghệ hiện đại và bảo mật cao, chữ ký số CA2 đảm bảo tính toàn vẹn, chống giả mạo, chống từ chối của dữ liệu được ký trong các giao dịch điện tử như: Hải quan, Thuế, Bảo hiểm xã hội điện tử, Ngân hàng, Chứng khoán, Hóa đơn điện tử, Hợp đồng, Văn bản... Chữ ký số CA2 ngăn chặn khả năng giả mạo chữ ký, khả năng làm giả chữ ký giúp cho các DN, tổ chức, cá nhân yên tâm với các giao dịch điện tử của mình.

****Nacencomm đang đồng hành cùng cơ quan thuế trong việc đẩy mạnh triển khai sử dụng CKS trong các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân kinh doanh.

Dễ dàng đăng ký, hỗ trợ đa kênh, thương hiệu uy tín được cục Thuế khuyến khích sử dụng.

Những lợi ích thiết thực của chữ kí số CA2

– Tiết kiệm thời gian, giảm thiểu các chi phí: Chi phí in ấn, chi phí lưu trữ thông tin, chi phí bảo quản thời gian, chi phí hành chính.

– Đẩy mạnh hoạt động giao dịch điện tử: Kê khai Thuế, kê khai Hải quan, kê khai Bảo hiểm Xã hội...

– Công tác chuyển tài liệu, hồ sơ đã ký cho đối tác và khách hàng, cơ quan quản lý… diễn ra bảo mật, tiện lợi và nhanh chóng.

Theo Nghị định 119/2018/NĐ-CP quy định: Kể từ ngày 01/11/2020 bắt buộc 100% các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức kinh tế buộc phải chuyển đổi sang sử dụng hóa đơn điện. Trên cơ sở đó, mua và sử dụng chữ ký số không chỉ là quyền lợi mà còn là nghĩa vụ của doanh nghiệp.

Khách hàng tham khảo thêm tại: Chữ ký số-Trợ thủ đắc lực của mọi doanh nghiệp

2. HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ CA2-EINVOICE - HÓA ĐƠN DỄ DÙNG NHẤT

Là một trong những đơn vị hàng đầu giải quyết được bài toán về bảo mật và tiện ích cho khách hàng khi sử dụng phần mềm. **Hóa đơn điện tử CA2-EINVOICE** được cài đặt trên hạ tầng có sẵn, do vậy doanh nghiệp có thể rút ngắn được tối đa thời gian để thực hiện các thủ tục hành chính tại cơ quan thuế, tiết kiệm đến 90% chi phí cho việc lưu trữ, in ấn, vận chuyển và lưu trữ hóa đơn.

CA2- EINVOICE đáp ứng đầy đủ tính năng về nghiệp vụ hóa đơn theo quy định, giúp bộ phận kế toán đơn giản hóa trong việc lập, phát hành, gửi, lưu trữ và điều chỉnh hóa đơn. Hóa đơn CA2 sở hữu những tính năng vượt trội đem đến tính tiện ích cao nhất cho mọi khách hàng khi sử dụng:

– Dễ dàng ký và xuất hóa đơn hàng loạt cho khách hàng

– Khả năng tích hợp với mọi phần mềm kế toán, quản trị

– Cho phép người dùng lập biên bản, hợp đồng trên phần mềm và ký điện tử

– Tối đa khả năng quản lý đồng bộ giao dịch với khả năng phân quyền và báo cáo

– Đáp ứng đầy đủ các loại báo cáo, thống kê, dễ dàng hạch toán, kê khai thuế

Ngoài ra, CA2-EINVOICE thuộc top 10 phần mềm được cục Thuế khuyến khích sử dụng.

Tham khảo thêm: Vì sao khách hàng nên sử dụng hóa đơn điện tử thay cho hóa đơn giấy?

3. PHẦN MỀM KẾ TOÁN CA2 - KHÔNG CÒN NỖI LO MÙA QUYẾT TOÁN

Phần mềm kế toán CA2 là sản phẩm được nghiên cứu và thiết kế bởi độ ngũ chuyên gia, nhân sự giàu kinh nghiệm. Sản phẩm được xây dựng trên nền tảng am hiểu sâu sắc các bài toán và vấn đề đặt ra của các doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực, giúp doanh nghiệp có được một công cụ thông minh đảm bảo hệ thống kế toán - tài chính vận hành thông suốt, hiệu quả, tối ưu lợi nhuận cho chủ doanh nghiệp.

  • Đơn giản và dễ dùng

Nhân viên bán hàng chỉ mất 15 phút làm quen để bắt đầu bán hàng trên phần mềm kế toán CA2. Giao diện đơn giản, thân thiện, thông minh giúp bạn triển khai quản lý bán hàng thật dễ dàng và nhanh chóng

  • Phù hợp với mọi ngành hàng

Cùng với các chuyên gia bán hàng dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi nghiên cứu và thiết kế phần mềm phù hợp lên đến hơn 15 ngành hàng dành cho cả bán buôn và bán lẻ. Có thể kể đến như: Thời trang, mỹ phẩm và làm đẹp, dược phẩm, tạp hóa, vật liệu xây dựng, đồ chơi, sách và văn phòng phẩm, thực phẩm và nông sản, điện máy...

  • Bảo hành dài hạn

Miễn phí cài đặt, phí triển khai, nâng cấp và hỗ trợ. Chỉ từ 5.000đ/ngày bạn có thể áp dụng công nghệ vào quản lý của hàng

  • Lựa chọn đa dạng cho mọi lĩnh vực

Tùy yêu cầu quản trị nội bộ, đặc thù kinh doanh, bạn có thể lựa chọn sử dụng phần mềm phiên bản phần mềm với dữ liệu online/dữ liệu máy tính/ dữ liệu trên server của doanh nghiệp

Thành lập từ năm 1996, tiền thân là Trung tâm ứng dụng công nghệ Nacencomm- Bộ KHCN, tính đến nay, với 24 năm kinh nghiệm, hơn 140 000 khách hàng doanh nghiệp, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực cố gắng, để mang đến cho khách hàng giải pháp số hóa hiện đại và tiện ích nhất.

Chúng tôi tự tin hệ sinh thái của Nacencomm sẽ mang đến cho khách hàng trải nhiệm tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi để có gói siêu tiết kiệm, không giới hạn hỗ trợ.

Hotline: 1900 54 54 07

Website: https://www.nacencomm.vn/