Thông báo

Lý do các phần mềm văn phòng ngày càng được ưa chuộng

September 5, 2020

Cuộc cách mạng công nghiệp đang diễn ra trên phạm vi toàn cầu, tạo ra nhiều chuyển biến trên mọi mặt: Đời sống, kinh tế, xã hội.

Trong bối cảnh hiện nay, nền kinh tế Việt Nam hội nhập sâu rộng với nền kinh tế thế giới, những biến động trong cuộc cách mạng 4.0 sẽ tác động từng doanh nghiệp tại Việt Nam. Cuộc cách mạng 4.0 bùng nổ mạnh mẽ đã và đang đòi hỏi các doanh nghiệp cần phải đổi mới hệ thống quản lý theo hướng hiện đại hóa. Chính vì vậy, phần mềm văn phòng điện tử đang ngày càng được các doanh nghiệp ưa chuộng và trở thành giải pháp thúc đẩy doanh nghiệp phát triển.

1.XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC THEO HƯỚNG HIỆN ĐẠI

Nếu như môi trường làm việc truyền thống là quản lý con người, sổ sách, hồ sơ đã trở nên quá quen thuộc đến mức nhàm chán đối với các doanh nghiệp trong nhiều thập kỷ qua, thì văn phòng điện tử lại mang đến môi trường làm việc mới hoàn toàn khác biệt, nơi tất cả đều được số hóa cho phép sự tương tác điện tử không giới hạn phạm vi không gian và thời gian.

Hệ sinh thái văn phòng điện tử cho phép quản lý nhân lực, hồ sơ, tài chính, quy trình... Tất cả đều được thực hiện trong môi trường điện tử một cách dễ dàng và thân thiện với người dùng. Trên môi trường làm việc điện tử, các cán bộ, nhân viên hoàn toàn có thể dễ dàng trao đổi ý kiến, cùng thảo luận, chia sẻ, tìm kiếm thông tin, tài liệu một cách nhanh chóng, đầy đủ, kịp thời. Thay vì các cuộc họp trực tiếp với những thứ quen thuộc như bàn, giấy, không gian chật chội, gò bó và đầy căng thẳng như trước đây thì bây giờ doanh nghiệp hoàn toàn có thể thực hiện các cuộc họp online ở bất cứ đâu, vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần phải có mặt trực tiếp ở văn phòng làm việc.

Tham khảo thêm: CA2-EINVOICE - Tính năng vượt trội, vận hành doanh nghiệp theo cách bạn muốn

2. NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG NGUỒN NHÂN LỰC

Yêu cầu nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong thời kỳ công nghệ số đang là vấn đề được các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu hiện nay. Nhân lực ngày nay không còn chỉ yêu cầu về những năng lực trên giấy mà còn đòi hỏi những hiểu biết nhất định về công nghệ - công cụ để thực hiện công việc.

Việc triển khai sử dụng văn phòng điện tử không chỉ là một giải pháp để nâng cao chất lượng công việc mà còn là hình thức để thúc đẩy nguồn nhân lực phát triển theo hướng hiện đại hóa, giải phóng sức lao động, giúp người dùng giảm thời gian xử lý công việc và sử dụng thời gian làm việc một cách hiệu quả nhất.

3. THIẾT LẬP HỆ THỐNG QUẢN LÝ TẬP TRUNG

Phần mềm văn phòng điện tử cho phép người đứng đầu doanh nghiệp, tổ chức có thể dễ dàng phân cấp, phân quyền, phân công từng công việc, nhiệm vụ rõ ràng cho từng nhân viên trong tổ chức của mình. Dễ dàng quan sát được chất lượng làm việc của nhân việc, quản lý công việc hiệu quả.

4. TIẾT KIỆM THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ

Đối với một văn phòng làm việc truyền thống thì mọi việc trao đổi công việc, tác nghiệp đều phải thực hiện theo cách thủ công, tức là phải trực tiếp đến tận nơi để xử lý, để trao đổi. Với văn phòng điện tử, mọi việc đều có thể trao đổi, quản lý, theo dõi công việc trên máy tính hoặc điện thoại thông minh ở bất cứ tại đâu, điều kiện thế nào bởi làm việc trong môi trường điện tử không bị ảnh hưởng nhiều bởi ngoại cảnh hay những tình huống thường gặp phải. Thêm vào đó, các phần mềm điện tử giúp doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa chi phí văn phòng phẩm như giấy tờ, bút mực, chi phí vận chuyển, chi phí nhân công quản lý, chi phí xử lý những sai sót…

Việc quản lý doanh nghiệp chưa bao giờ là công việc dễ dàng bởi bó phụ thuộc vào sự tác động của rất nhiều yếu tố, đặc biệt là yếu tố con người. Ứng dụng công nghệ chính là một trong những nhân tố góp phần quan trọng trong việc quản lý doanh nghiệp theo hướng hiện đại hơn, năng suất cao.

Với 04 lý do nổi bật trên, dễ để nhận thấy các phần mềm làm việc điện tử đã và đang đóng vai trò quan trọng, việc ứng dụng công nghệ thông tin trở nên không thể thiếu trong các doanh nghiệp.

Thành lập từ năm 1996, tiền thân là Trung tâm ứng dụng công nghệ Nacencomm- Bộ KHCN, tính đến nay, với 24 năm kinh nghiệm, hơn 140 000 khách hàng doanh nghiệp, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực cố gắng, để mang đến cho khách hàng giải pháp số hóa hiện đại và tiện ích nhất.

Chúng tôi tự tin với những giải pháp của mình mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp, bắt kịp tiến độ thời đại công nghệ 4.0. Để có gói siêu tiết kiệm cho doanh nghiệp, khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 1900 54 54 07

Hoặc Website: https://www.nacencomm.vn/