Thông báo

Lựa chọn hóa đơn điện tử theo tiêu chí nào?

July 1, 2019

Để việc lựa chọn một đơn vị trung gian cung cấp hóa đơn điện tử uy tín, các bạn có thể tham khảo một số tiêu chí lựa chọn sau đây:

1. Tính pháp lý của phần mềm Hóa đơn điện tử

Theo khoản 3, Điều 3 32/2011/TT-BTC nêu rõ điều kiện về loại hóa đơn này như sau:

• Có sự đảm bảo đủ tin cậy về tính toàn vẹn của thông tin chứa trong hóa đơn điện tử từ khi thông tin được tạo ra ở dạng cuối cùng là hóa đơn điện tử.

Tiêu chí đánh giá tính toàn vẹn là thông tin còn đầy đủ và chưa bị thay đổi, ngoài những thay đổi về hình thức phát sinh trong quá trình trao đổi, lưu trữ hoặc hiển thị hóa đơn điện tử.

• Thông tin chứa trong hóa đơn điện tử có thể truy cập, sử dụng được dưới dạng hoàn chỉnh khi cần thiết

2. Đơn vị cung cấp là đơn vị uy tín trên thị trường

• Khi lựa chọn một đơn vị uy tín và có tên tuổi trên thị trường, họ là đơn vị đã đủ lớn mạnh, để bạn có thể yên tâm vào đội ngũ nhân sự và chất lượng xử lý, phần mềm ổn định khi chạy.

• Các lỗi phần mềm phát sinh sẽ luôn nhận được chế độ bảo hành hỗ trợ của đơn vị cung cấp,…Trong quá trình phát hành, phải đảm bảo ổn định không có sai sót, trục trặc gì.

3. Phần mềm hóa đơn điện tử của đơn vị cung cấp có các công nghệ, tiêu chuẩn, chứng chỉ về an toàn bảo mật.

• Khi lựa chọn phần mềm hóa đơn điện tử, Doanh nghiệp phải chọn chọn phần mềm của tổ chức cung cấp có các công nghệ, tiêu chuẩn, chứng chỉ về an toàn bảo mật, chống giả mạo,.. số lượng hóa đơn lớn.

• Thao tác đơn giản, dễ sử dụng, lưu trữ, tìm kiếm.

4. Chi phí hợp lý.

• Việc thay đổi từ hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử cũng đòi hỏi doanh nghiệp phải chi trả một phần chi phí cho bộ máy để làm quen với việc vận hành.

• Nên Doanh nghiệp nên tìm hiểu lựa chọn đơn vị cung cấp với giá cả hợp lý với chất lượng sản phẩm, các đơn vị cung cấp có đội ngũ tư vấn chăm sóc khách hàng tốt, để bước đầu làm quen với Hoá đơn điện tử tránh được những bỡ ngỡ, ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của Doanh Nghiệp.

Phần mềm Hoá đơn điện tử CA2- einvoice do NACENCOMM cung cấp giúp doanh nghiệp giảm chi phí in, gửi, bảo quản, lưu trữ hoá đơn giấy; thuận tiện cho việc hạch toán kế toán, đối chiếu dữ liệu, và quản trị kinh doanh.

Rút ngắn thời gian thanh toán, thủ tục hành chính do việc thiết lập, gửi/ nhận hoá đơn điện tử đều được thực hiện thông qua các thiết bị điện tử có kết nối Internet.

TỐI ƯU BẢO MẬT

Hệ thống sử dụng công nghệ PKI đảm bảo tính bảo mật cho các giao dịch điện tử. Hoá đơn phát hành được xác thực bằng chữ ký số, cho phép doanh nghiệp và các đơn vị quản lý kiểm tra, chống gian lận, giả mạo đối với đơn vị phát hành. Doanh nghiệp và người dùng có thể truy cập hoá đơn điện tử ở bất kì thiết bị kết nối Internet.

HIỆN ĐẠI HOÁ QUY TRÌNH QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP

Hoá đơn điện tử CA2 giúp doanh nghiệp chủ động trong việc quản lý hoá đơn, tự động hoá các quy trình nghiệp vụ từ bán hàng đến kế toán. Đơn vị bán hàng, cung ứng dịch vụ có thể truy cập, truyền nhận dữ liệu với hệ thống quản lý tự động.

NACENCOMM sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành với các doanh nghiệp trong lộ trình chuyển đổi và áp dụng hóa đơn điện tử trong quá trình cung cấp hàng hóa, dịch vụ.

Chi tiết xin liên hệ:

☎ Tổng đài 24/7: MB: 1900 545407/ 02435765146

#NACENCOMM- Song hành cùng Doanh Nghiệp.

✅✅DỊCH VỤ HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ CA2-EINVOICE✅✅

📝 Fanpage: Chữ kí số CA2-Nacencomm