Thông báo

Hóa đơn tự in CA2

July 31, 2019

Hóa đơn tự in CA2 do NacenComm cung cấp giảm thiểu tối đa chi phí đầu tư, quản lý hạ tầng kỹ thuật cho Doanh nghiệp. Giúp cho Doanh nghiệp dễ dàng triển khai chỉ bằng ‘Click”, đảm bảo an toàn và tuân thủ quy định của Thông tư 153/BTC.

A - HÓA ĐƠN TỰ IN CA2

I.       Giới thiệu

Hóa đơn Tự in là một xu thế chung trên thế giới trong bán hàng hóa và cung cấp dịch vụ. Nghị định 51/2010 của Chính phủ và Thông tư 153 của Bộ Tài chính đã tạo điều kiện về  pháp lý cho các Doanh nghiệp Việt nam thực hiện điều này.

Hóa đơn tự in mang lại nhiều lợi ich cho Doanh nghiệp trong tính chủ động, quản lý hóa đơn, tự động hóa các quy trình nghiệp vụ từ bán hàng tới kế toán.

Hóa đơn tự in CA2 do NacenComm cung cấp giảm thiểu tối đa chi phí đầu tư, quản lý hạ tầng kỹ thuật cho Doanh nghiệp. Giúp cho Doanh nghiệp dễ dàng triển khai chỉ bằng ‘Click”, đảm bảo an toàn và tuân thủ quy định của Thông tư 153/BTC.

Hệ thống sử dụng công nghệ PKI đảm bảo tính bảo mật, trao đổi dữ liệu được đảm bảo bởi kênh SSL, hoá đơn phát hành được đảm bảo tính toàn vẹn và chống từ chối bằng chữ ký số và cho phép dễ dàng kiểm tra nguyên bản chống gian lận, giả mạo đối với đơn vị phát hành, nội dung hoá đơn ở bất cứ đâu chỉ cần kế nối Internet.

Doanh nghiệp chỉ cần vào www.nacencomm.vn để thực hiện Tự in hóa đơn.

Tạo Hóa đơn : Chỉ cần có Chứng thư số, DN có thể Tạo Hóa đơn bằng những mẫu Hóa

đơn có sẵn hoặc được thiết kế sửa đổi. Hóa đơn tự in của Doanh nghiệp bạn có logo, có thêm những thông tin về sản phẩm và dịch vụ được thay đổi tùy theo từng thời kỳ.

Quản lý hóa đơn : Doanh nghiệp quản lý chặt chẽ chỉ những ai có chứng thư số hợp lệ  mới được Tạo hóa đơn, điền thông tin để lập Hóa đơn và in Hóa đơn.

In Hóa đơn : hệ thống sẽ tự động xuất dữ liệu kết nối với phần mềm kế toán, chuyển hóa đơn sang dạng PDF gắn chữ ký số đảm bảo không thể sửa đổi và được lưu vào kho Thông tin hóa đơn tại máy tính của Doanh nghiệp. Bên cạnh đó, khi Hóa đơn được in, hệ thống sẽ tự động gán số Serial và lập chuỗi xác thực cho hóa đơn đó.

Lưu trữ và tra cứu nguyên bản hóa đơn: Một số thông tin chung về hóa đơn như khách hang, số hóa đơn, tổng tiền được lưu vào CSDL của Doanh nghiệp nhằm hỗ trợ tra cứu và xác thực tính nguyên bản của Hóa đơn đã in khi cần thiết.

 

II.  Tại sao doanh nghiệp nên lựa chọn sử dụng hóa đơn tự in CA2

1.      PMHD tự in đáp ứng đầy đủ thông tư mới nhất 64/2013/TT-BTC của Bộ Tài Chính

2.      Không có chi phí vận hành, quản lý

3.      Hỗ trợ tự động hóa, phục vụ quản lý, điều hành

4.      Truyền nhận dữ liệu với hệ thống bán hàng tự động

5.      Đáp ứng yêu cầu riêng với từng đơn vị phát hành

6.      Hóa đơn phát hành được đảm bảo bằng chữ ký số trên cả bản điện tử và bản in, loại bỏ mọi tranh chấp, thật giả

7.      Hạ tầng kỹ thuật được đảm bảo theo tiêu chuẩn kỹ thuật chữ ký số

8.      Sẵn sàng phát hành hóa đơn điển tử theo xu thế chung

9.      Sử dụng đơn giản nhất

10.  Hệ thống đã được vận hành 3 năm liên tục, không sai sót, đảm bảo an toàn

Hóa đơn điện tử CA2- Einvoice của NACENCOMM đáp ứng được các tiêu chí và yêu cầu của doanh nghiệp đặt ra, giải quyết tối ưu các vấn đề doanh nghiệp đang gặp phải trong sử dụng Hóa đơn điện tử.

Để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm cũng như các thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ

☎ Tổng đài 24/7: MB: 1900 545407/ 02435765146|

🔮 Website:http://nacencomm.vn/.