Thông báo

Hóa đơn điện tử- Xu hướng tiên phong

July 1, 2019

Từ trước đến nay, trong các giao dịch mua bán, mỗi khi nhắc tới các thông tin liên quan đến hóa đơn người mua hàng và người bán hàng đều vô cùng cẩn trọng. Bởi việc viết hóa đơn trên giấy khi viết sai không thể sửa và quan trọng nhất là những rủi do khi bị mất, hỏng hóa đơn.

Khi sử dụng hóa đơn giấy, doanh nghiệp cần rất nhiều công đoạn để lập và gửi hóa đơn cho khách hàng. Việc viết hóa đơn một cách thủ công rất dễ dẫn đến nhầm lẫn, sai sót, khi đó việc viết lại hoặc chỉnh sửa lại mất nhiều thủ tục phức tạp.

Sử dụng hóa đơn giấy truyền thống doanh nghiệp sẽ gặp nhiều rủi ro, tốn kém trong việc gửi, bảo quản và lưu trữ hóa đơn.

Với hóa đơn giấy truyền thống, doanh nghiệp phải gửi tận tay cho khách hàng, có thể bằng nhiều cách như gửi trực tiếp, gửi thư hay chuyển phát nhanh. Và đã có không ít doanh nghiệp dở khóc dở cười khi bị mất hóa đơn từ các hình thức chuyết phát này.

Bên cạnh đó, việc bảo quản hóa đơn yêu cầu rất nghiêm khắc. Hóa đơn đã đăng ký, được in ra cần được bảo quản cẩn thận, tránh bị mất, hỏng hóa đơn. Nếu hóa đơn bị mất hoặc hỏng doanh nghiệp cũng sẽ gặp phải không ít rắc rối.

Sử dụng hóa đơn giấy truyền thống doanh nghiệp sẽ gặp nhiều rủi ro, tốn kém trong việc gửi, bảo quản và lưu trữ hóa đơn

Hóa đơn điện tử – xu thế tất yếu trong kỷ nguyên công nghệ thông tin

Trong kỷ nguyên về công nghệ thông tin khi cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang bùng nổ thì việc các doanh nghiệp sử dụng hình thức viết và gửi hóa đơn thủ công đã không còn phù hợp. Ở các nước phát triển thì hoá đơn điện tử đã trở lên phổ biến và đây chắc chắn sẽ trở thành xu thế tất yếu của nền kinh tế Việt Nam.

Với hóa đơn điện tử, doanh nghiệp có thể lập và gửi ngay cho khách hàng thông qua email vô cùng nhanh chóng và tiện lợi, việc này giúp doanh nghiệp giảm được tối thiểu 80% chi phí in ấn, gửi, bảo quản, lưu trữ và khai thác hóa đơn.

Không chỉ giúp tiết kiệm chi phí, khi sử dụng hóa đơn điện tử doanh nghiệp sẽ tránh được các rủ ro do thất lạc, hư hỏng, cháy, mất hóa đơn, đảm bảo công tác tài chính kế toán của doanh nghiệp được thuận lợi và hiệu quả.

Ngoài ra, thay vì mất nhiều chi phí gửi hóa đơn trực tiếp cho khách hàng, với hóa đơn điện tử doanh nghiệp chỉ cần lập và gửi cho khách hàng qua email vô cùng tiết kiệm.

Bên nhận hóa đơn cũng dễ dàng tra cứu thông tin về hóa đơn trên các phần mềm hóa đơn điện tử.

Nắm bắt xu hướng, với vị trí tiên phong trong việc phát triển Chữ ký số công cộng trên thị trường, Công ty Cổ phần NACENCOMM chính thức phát hành Phần mềm hóa đơn điện tử CA2.

Với lịch sử 23 năm phát triển trong ngành công nghệ thẻ thông minh với mạng lưới hàng trăm nghìn đối tác khách hàng, doanh nghiệp….

Chúng tôi tự hào là đơn vị am hiểu quy trình nghiệp vụ và công nghệ của các ngành.

💮 Áp dụng quy chuẩn trong việc phân loại data, hệ thống chăm sóc khách hàng thông minh tự động gửi thông báo thời gian cần gia hạn.

💮 Thủ tục đăng ký, gia hạn chữ ký số nhanh gọn, hoàn tất.

💮 Đội ngũ CSKH chuyên nghiệp chu đáo, với 2 trung tâm hỗ trợ chuyên nghiệp tại 2 TP lớn là HàNội và TP. HCM luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng và doanh nghiệp 24/7.

💮 Gía cả ưu đãi,chi phí tốt nhất thị trường.

Chi tiết liên hệ:

☎ Tổng đài 24/7: MB: 1900 545407/ 02435765146

🔮Website:http://nacencomm.vn/.