Hóa đơn điện tử

Hóa đơn điện tử - vũ khí chống lại mọi thủ thuật làm giả hóa đơn

June 9, 2020

Trên hóa đơn điện tử, tổng cục Thuế đã xây dựng hệ thống chống giả hóa đơn.

Theo đó, người bán sẽ lập hóa đơn, ký điện tử lên hóa đơn rồi gửi cho hệ thống của cơ quan Thuế. Sau khi nhận được hóa đơn, cơ quan Thuế sẽ cấp một mã số duy nhất và gắn lên hóa đơn điện tử đó và hóa đơn sẽ được người bán gửi cho người mua dưới dạng điện tử hoặc nếu người mua yêu cầu thì người bán có thể in hóa đơn đó ra.

VỀ LỢI ÍCH CỦA HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ.

Đây là giải pháp hóa đơn tối ưu nhất hiện nay. Không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, giảm thiểu chi phí in ấn, vận chuyển mà còn đảm bảo an toàn về bảo mật, tránh tình trạng như làm hỏng, cháy, mất hóa đơn.

Ông Mai Sơn, Phó cục trưởng Cục Thuế TP Hà Nội cho biết :"Đề án hóa đơn điện tử là biện pháp căn cơ, công bằng, minh bạch để chống lại hành vi sử dụng hóa đơn trôi nổi hiện nay. Bởi thời gian qua, lợi dụng sự thông thoáng của chính sách, một số đối tượng đã thực hiện hành vi gian lận hóa đơn, với quy mô lớn, có tổ chức, thủ đoạn tinh vi. Một số nhóm đối tượng mua lại các công ty hoạt động kém hiệu quả, sau đó chuyển nhượng thay đổi người đại diện pháp luật, trụ sở công ty,... không hoạt động kinh doanh mà chỉ bán hóa đơn, thu lợi bất chính"

Với sự ra đời của hệ thống cấp mã chống giả hóa đơn, các doanh nghiệp sử dụng có thể bảo vệ được hóa đơn của mình trước việc cố tình làm giả hóa đơn của các doanh nghiệp khác. Doanh nghiệp cũng có thể kiểm tra chính xác được các hóa đơn đầu vào của mình.

LỰA CHỌN PHẦN MỀM HÓA ĐƠN PHÙ HỢP CHO DOANH NGHIỆP.

Sau nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm thành công, hóa đơn điện tử CA2-EINVOICE được bảo mật theo công nghệ blockchain tích hợp với nền tảng hạ tầng mật mã khóa công khai.

Ứng dụng Blockchain trong CA2 - Einvoice là giải pháp bảo mật hóa đơn điện tử tiên tiến nhất hiện nay. Các thông tin, số liệu được đảm bảo an toàn tối đa, giải quyết triệt để tình trạng đánh cắp hoặc bị mất dữ liệu. Với nhiều thuật toán phức tạp, Blockchain được coi như một cuốn sổ cái ghi lại tất cả lịch sử giao dịch, ngăn chặn và vô hiệu hóa sự can thiệp nhằm thay đổi dữ liệu trên hóa đơn.

Với CA2-EINVOICE, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đưa toàn bộ dữ liệu Kế toán lên hệ thống trực tuyến.

Vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ với chúng tôi để nhận được MỨC GIÁ HỢP LÝ nhất!

☎Holine: 1900 54 54 07

🖥Website: http://ca2-einvoice.vn/landing