Thông báo

Hóa đơn điện tử nào tốt hiện nay

July 5, 2019

Hiện có rất nhiều các đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử cho Doanh nghiệp lựa chọn, tuy nhiên, các tiêu chí lựa chọn hóa đơn điện tử ra sao? Nên chọn đơn vị cung cấp như thế nào thì đảm bảo?

Nghị định số 51/2010/NĐ-CP của Chính phủ đã đề cập đến việc triển khai áp dụng hóa đơn điện tử do các doanh nghiệp tự lựa chọn và thí điểm sử dụng hóa đơn điện tử có mã xác thực của cơ quan thuế. Đến nay, sau gần 8 năm thực hiện, hóa đơn điện tử đã cho thấy nhiều lợi ích hơn so với hóa đơn giấy.

Thống kê cho thấy, việc sử dụng hóa đơn điện tử giúp doanh nghiệp (DN) giảm tới 70% các bước quy trình phát hành; 90% các tranh chấp liên quan đến hóa đơn; 99% thời gian thanh toán, quản lý hóa đơn; tiết kiệm 80% chi phí cho mỗi hóa đơn..

Với đặc điểm chung của các nhà cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử, ngoài việc đáp ứng các điều kiện lựa chọn nhà cung cấp cấp hóa đơn điện tử theo Nghị định 119/2018/ND-CP quy định. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế.

Các nhà cung cấp còn đạt được những đặc điểm quan trọng.

- Kiến trúc sử dụng: Đa tầng (user client, database và server)

- Đáp ứng số lượng người dùng, nhiều user cùng một lúc (có nhiều tài khoản user)

- Giao diện dễ sử dụng, thân thiện với người dùng

- Cơ sở vật chất hệ thống thiết bị có thể sử dụng trên bất kỳ máy tính nào (sử dụng trên mọi trình duyệt internet)

- Chia sẻ thông tin nhanh chóng tiện lợi, có thể xem lại dữ liệu cũ ở bất cứ đâu

- Không gian lưu trữ trên server, không lo mất dữ liệu, không lo bị đầy bộ nhớ

- Nâng cấp phiên bản nhanh chóng tối ưu

- Cấu trúc bảo mật phức tạp, an toàn tuyệt đối.

HDDT CA2- eInvoice

Phần mềm Hoá đơn điện tử do NACENCOMM cung cấp giúp doanh nghiệp giảm chi phí in, gửi, bảo quản, lưu trữ hoá đơn giấy; thuận tiện cho việc hạch toán kế toán, đối chiếu dữ liệu, và quản trị kinh doanh. Rút ngắn thời gian thanh toán, thủ tục hành chính do việc thiết lập, gửi/ nhận hoá đơn điện tử đều được thực hiện thông qua các thiết bị điện tử có kết nối Internet.

Tối ưu bảo mật

Hệ thống sử dụng công nghệ PKI đảm bảo tính bảo mật cho các giao dịch điện tử. Hoá đơn phát hành được xác thực bằng chữ ký số, cho phép doanh nghiệp và các đơn vị quản lý kiểm tra, chống gian lận, giả mạo đối với đơn vị phát hành. Doanh nghiệp và người dùng có thể truy cập hoá đơn điện tử ở bất kì thiết bị kết nối Internet.

Hiện đại hóa quy trình quản lý doanh nghiệp

Hoá đơn điện tử CA2 giúp doanh nghiệp chủ động trong việc quản lý hoá đơn, tự động hoá các quy trình nghiệp vụ từ bán hàng đến kế toán. Đơn vị bán hàng, cung ứng dịch vụ có thể truy cập, truyền nhận dữ liệu với hệ thống quản lý tự động.

NACENCOMM sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành với các doanh nghiệp trong lộ trình chuyển đổi và áp dụng hóa đơn điện tử trong quá trình cung cấp hàng hóa, dịch vụ.

Chi tiết xin liên hệ:

☎ Tổng đài 24/7: MB: 1900 545407/ 02435765146|

✅✅DỊCH VỤ HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ CA2-EINVOICE✅✅

📝 Fanpage: Chữ kí số CA2-Nacencomm