Thông báo

Hóa Đơn Điện Tử- giải pháp tối ưu cho Doanh Nghiệp thời 4.0

August 1, 2019

Có thể thấy rõ, việc Hóa Đơn Điện Tử thay thế hoàn toàn hóa đơn giấy chỉ còn là vấn đề thời gian. Các doanh nghiệp muốn bắt kịp xu hướng 4.0- cần phải có sự chuẩn bị ngay, nếu không muốn rơi vào thế bị động khi bị buộc chuyển đổi, ngừng sử dụng hóa đơn giấy.

Rất nhiều doanh nghiệp đã chuyển sang sử dụng hóa đơn điện tử. Trong buối làm việc với Bộ Thông tin và Truyền thông vào tháng 09/2018, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nhận định: Cách mạng công nghiệp 4.0 đã tạo ra nhiều thay đổi lớn, ngay cả ở các nước phát triển và Việt Nam cần tiến hành số hóa quốc gia càng nhanh càng tốt. Bối cảnh đó đặt doanh nghiệp đứng trước cơ hội nhưng cũng là thách thức: phải đầu tư, nâng cấp, áp dụng công nghệ để tăng hiệu quả hoạt động.

Một loạt các vấn đề doanh nghiệp có thể gặp phải như:

 In ấn, lưu trữ, vận chuyển, bảo quản và quản lý hóa đơn

 Tiêu tốn nhiều thời gian, chi phí và nhân lực

 Các thủ tục hành chính phức tạp, công việc kế toán thuế nặng nề

 Các rắc rối liên quan đến tính an toàn, chính xác của hóa đơn

 Đáp ứng nhu cầu của khách hàng về việc biên lai, tra cứu hóa đơn

Vậy Hóa đơn điện tử với các tính năng ưu việt như:

 Tiết kiệm thời gian, chi phí

 Giảm thiểu tình trạng giả mạo hóa đơn

 Thuận lợi cho công tác quản lý

 Gia tăng lợi ích với khách hàng

Tháng 9/2018, Nghị định 119/2018/NĐ-CP được ban hành quy định rõ hơn về nhóm đối tượng bắt buộc áp dụng hóa đơn điện tử. Đây được coi là một bước tiến của Chính phủ trong nỗ lực đưa công nghệ vào khối doanh nghiệp, đồng thời tiến tới mục tiêu: Đến năm 2020, khoảng 90% doanh nghiệp hay 90% hàng hóa lưu thông trên thị trường được áp dụng hóa đơn điện tử.

Tính đến ngày 24/01/2018, đã có hơn 3000 doanh nghiệp sử dụng Hóa Đơn Điện Tử

Qua bài viết, Hóa đơn điện tử là lựa chọn tối ưu nhất cho doanh nghiệp về chi phí nguồn lực, lưu trữ và đảm bảo tính minh bạch trong việc xuất hóa đơn.

Đây cũng là định hướng và là quy định cần thực hiện triển khai trước khi chính thức đi vào sử dụng từ ngày 1/11/2020 theo Nghị định số 119/2018/NĐ-CP của Chính phủ.

Hóa đơn điện tử CA2- Einvoice của NACENCOMM đáp ứng được các tiêu chí và yêu cầu của doanh nghiệp đặt ra, giải quyết tối ưu các vấn đề doanh nghiệp đang gặp phải trong sử dụng Hóa đơn điện tử.

Để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm cũng như các thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ

☎ Tổng đài 24/7: MB: 1900 545407/ 02435765146|

🔮 Website:http://nacencomm.vn/.