Thông báo

Hóa Đơn Điện Tử CA2- EInvoice Là Gì?

December 30, 2019

Hóa đơn điện tử CA2-Einvoice, Top 10 hóa đơn được công nhận của Tổng cục thuế. Uư đãi- Tiết kiệm- An toàn- Dễ quản lý

Hoá đơn điện tử là gì?

Hóa đơn điện tử là tập hợp các thông điệp dữ liệu điện tử về bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ, được khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý bằng phương tiện điện tử, là giải pháp toàn diện thời công nghệ giúp cho các tổ chức, doanh nghiệp có thể phát hành, phân phối, xử lý các nghiệp vụ và lưu trữ hóa đơn điện tử thay thế cho việc phát hành và sử dụng hóa đơn giấy.

Tiết kiệm chi phí: chỉ từ 350đ/hóa đơn thay vì 25.000đ/hóa đơn giấy

 Tiết kiệm thời gian: kế toán chỉ mất 3s để xuất hóa đơn và khách hàng nhận được ngay

 An toàn:  Hóa đơn được lưu trữ an toàn 10 năm, không lo cháy, mất, hỏng hóa đơn

 Tiện lợi: Có thể lập, tra cứu hóa đơn mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị điện thoại, máy tính.

 Quản lý dễ dàng: quản lý, theo dõi tình hình hóa đơn chỉ với 1 cú click chuột.

Sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử giúp Doanh nghiệp tiết kiệm 80% chi phí và thời gian so với hóa đơn giấy. Kế toán làm việc nhanh chóng và hiệu quả hơn.

HDDT CA2- eInvoice là gì?

Phần mềm Hoá đơn điện tử do NACENCOMM cung cấp giúp doanh nghiệp giảm chi phí in, gửi, bảo quản, lưu trữ hoá đơn giấy; thuận tiện cho việc hạch toán kế toán, đối chiếu dữ liệu, và quản trị kinh doanh. Rút ngắn thời gian thanh toán, thủ tục hành chính do việc thiết lập, gửi/ nhận hoá đơn điện tử đều được thực hiện thông qua các thiết bị điện tử có kết nối Internet.

TỐI ƯU BẢO MẬT

Hệ thống sử dụng công nghệ PKI đảm bảo tính bảo mật cho các giao dịch điện tử. Hoá đơn phát hành được xác thực bằng chữ ký số, cho phép doanh nghiệp và các đơn vị quản lý kiểm tra, chống gian lận, giả mạo đối với đơn vị phát hành. Doanh nghiệp và người dùng có thể truy cập hoá đơn điện tử ở bất kì thiết bị kết nối Internet.

HIỆN ĐẠI HOÁ QUY TRÌNH QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP

Hoá đơn điện tử CA2 giúp doanh nghiệp chủ động trong việc quản lý hoá đơn, tự động hoá các quy trình nghiệp vụ từ bán hàng đến kế toán. Đơn vị bán hàng, cung ứng dịch vụ có thể truy cập, truyền nhận dữ liệu với hệ thống quản lý tự động.

NACENCOMM sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành với các doanh nghiệp trong lộ trình chuyển đổi và áp dụng hóa đơn điện tử trong quá trình cung cấp hàng hóa, dịch vụ.

Chi tiết xin liên hệ:

☎ Tổng đài 24/7: MB: 1900 545407/ 02435765146|

#NACENCOMM- Song hành cùng Doanh Nghiệp.

#hóađơnđiệntửCa2 #hddt #nacencomm #chữkísố #einvoice #nacencomm

✅✅DỊCH VỤ HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ CA2-EINVOICE✅✅

📝 Fanpage: Chữ kí số CA2-Nacencomm

🔮 www.nacencomm.vn