Hóa đơn điện tử

Hóa đơn điện tử CA2-Einvoice – Đồng hành cùng doanh nghiệp trên con đường chuyển đổi số

October 9, 2021

Ngàynay, hóa đơn điện tử đã và đang trở thành công cụ đắc lực hỗ trợ các cá nhân,tổ chức giảm thiểu tối đa chi phí, đồng thời nâng cao hiệu suất công việc. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp giải pháp này, tuy nhiên CA2-Einvoice tự hào là giải pháp hóa đơn điện tử đi đầu tại Việt Nam được Tổng Cục thuế, Cục thuế Thành phố Hà Nội, Cục thuế Thành Phố Hồ Chí Minh và Cục thuế tỉnh Bắc Ninh thẩm định và khuyến khích doanh nghiệp sử dụng.

Vớibài viết này, Nacencomm sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về phần mềm hóa đơn điện tử của chúng tôi.

1.Đối tượng sử dụng dịch vụ

Tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ bao gồm:

-  Doanh nghiệp được thành lập và hoạt động theo quy định của Luật doanh nghiệp, Luật các tổ chức tín dụng, Luật kinh doanh bảo hiểm, Luật chứng khoán, Luật dầu khí và các văn bản quy phạm pháp luật khác dưới các hình thức: Công ty cổ phần; công ty trách nhiệm hữu hạn; công ty hợp danh; doanh nghiệp tư nhân;

+ Đơn vị sự nghiệp công lập có bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ;

+ Tổ chức được thành lập và hoạt động theo Luật hợp tác xã;

+ Tổ chức khác;

+ Hộ, cá nhân kinh doanh.

- Tổ chức, cá nhân mua hàng hóa, dịch vụ.

- Tổ chức cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử.

- Cơ quan quản lý thuế các cấp và các tổ chức, cá nhân có liên quan đến việc quản lý, sử dụng hóa đơn.

2. Tính năng của sản phẩm

CA2-Einvoice được xây dựng nhằm mang đến giải pháp tối ưu cho các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong giai đoạn cách mạng 4.0. Hóa đơn điện tử CA2-Einvoice An toàn, dễ dùng, hỗ trợ tốt nhất, giúp người sử dụng chuyển đổi số, tiết kiệm được nhiều chi phí, thời gian về nghiệp vụ, vận chuyển, in ấn, phát hành, gửi nhận, lưu trữ, quản lý. Triển khai hóa đơn điện tử vừa tiết kiệm vừa tăng năng suất, và đơn giản hóa các thủ tục với cơ quan thuế. Quản lý chính xác, kịp thời.

- Áp dụng dấu thời gian số CA2 TSA theo tiêu chuẩn của BộTTTT và Viện Đo lường Việt Nam - Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đảm bảo duy trì xác thực dài hạn tính hợp lệ của chữ ký số trong lưu thông sử dụng và lưu trữ lâu dài HĐĐT CA2-Einvoice.

- Áp dụng xác thực đa nhân tố kiểm soát an toàn đăng nhập quản lý tài khoản thuê bao sử dụng chữ ký số, đảm bảo tính an toàn và bảo mật tuyệt đối.

- Áp dụng giải pháp xác thực Mobile Sign để đăng nhập,tạo lập và ký xuất hóa đơn ngay trên điện thoại thông minh.

- Hỗ trợ linh hoạt nền tảng di động, giúp phát hành và tra cứu HĐĐT CA2-Einvoice mọi lúc mọi nơi.

- Với nền tảng Web Application, phần mềm hóa đơn điện tử CA2-Einvoice dễ dàng được cập nhật, điều chỉnh cũng như bổ sung các tính năng hữu ích khác cho khách hàng mà không cần mất nhiều thời gian.

- Triển khai đa điểm cách ly vật lý đảm bảo tính sẵn sàng cao.

- CA2-Einvoice được xây dựng và vận hành bởi một cơ chế tổng thể đồng bộ: Tổ chức, quy chế, chính sách, phần cứng, phần mềm, quy trình và con người.

Ngoài ra, phần mềm được xây dựng hoàn toàn dựa trên sự nghiên cứu và phát triển của đội ngũ kỹ thuật lập trình của CA2-Einvoice, không phụ thuộc vào các nền tảng cũng như SDK của nước ngoài, do đó có tính năng cũng như luồng xử lý phù hợp với môi trường thuê bao Việt Nam hơn các phần mềm khác của nước ngoài.

Với giải pháp hóa đơn điện tử CA2-Einvoice,Nacencomm tự tin là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam đáp ứng đầy đủ các công nghệ tối ưu đảm bảo tính bảo mật và thỏa mãn mọi điều kiện đối vớicơ quan thuế cũng như thuê bao sử dụng.

3.Thời gian cung cấp dịch vụ

Côngty CP Công nghệ thẻ Nacencomm luôn thấy sự vinh hạnh là cánh tay nối dài trong 10 năm cung cấp dịch vụ chữ ký số và hỗ trợ hàng trăm ngàn doanh nghiệp kê nộp thuế, phát hành hóa đơn tự in và hóa đơn điện tử (HĐĐT).

Côngty CP chúng tôi với hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp dịch vụ về chứng thực chữ ký số (CA) và giao dịch điện tử (GDĐT). Đã tham gia triển khai các dự án về CA và GDĐT cho Bộ KHCN, Bộ Công thương, KBNN, NHNN, Nhà máy in tiền QG, SởTTTT HCM, Tổng cục HQ, NH Công thương, Ngân hàng NN & PTNT, công ty CPThanh toán QGVN-NAPAS.

Bên cạnh dịch vụ CA và HĐĐT chúng tôi đã phát triển và đưa vào cung cấp các dịch vụ cơ bản gia tăng giá trị các giao dịch trong hoạt động GDĐT: Dịch vụ dấu thời gian số CA2-TSA; Dịch vụ ký số di động CA2 Mobile Sign.

Góp phần thực hiện chủ trương, chính sách của ngành thuế. Từ 2013 chúng tôi đã tham gia thiết thực cung cấp dịch vụ hóa đơn tự in phục vụ cộng đồng DN. Tiếp nối là tích cực tham gia tuyên truyền và phổ biến về HĐĐT cùng ngành Thuế, từ thời kỳ đầu tháng 6/2018 đã được các cục thuế Tp. HCM, Hà Nội, Bắc Ninh... đánh giá cao và khuyến khích cộng đồng doanh nghiệp sử dụng. Mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng doanh nghiệp, xã hội và cơ quan thuế, trong đó phải kể đến sự đón nhận của cộng đồng doanh nghiệp sau một thời kỳ đầu đủ những khó khăn.

CA2.Einvoice -Giải pháp đồng hành cùng doanh nghiệp trong thời kỳ chuyển đổi, hỗ trợ doanh nghiệp như sau:

  • Miễn 100% phí chuyển đổi hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử
  • Miễn 100% phí thuê bao hàng năm
  • Miễn 100% phí thiết kế mẫu hóa đơn cơ bản
  • Miễn 100% phí tích hợp với các phần mềm kế toán, bán hàng, quản trị khác nhau
  • Miễn 100% phí tư vấn thủ tục đăng ký sử dụng HĐĐT với Cơ quan Thuế
  • Miễn 100% phí lưu trữ, tra cứu hóa đơn 10 năm

Với những hỗ trợ thiết thực trên, Nacencomm mong muốn đồng hành cùng tất cả các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh trên bước đường cải cách hành chính về thuế đồng thời tăng tính chủ động cho các tổ chức, doanh nghiệp trong việc quản lý, phát hành hóa đơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Website: https://www.nacencomm.vn/

Hotline: 1900545407