Hóa đơn điện tử

Hà Nội quyết tâm hoàn thành triển khai hóa đơn điện tử tại các doanh nghiệp trong năm 2021

March 19, 2021

Ông Cao Anh Tuấn – Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế, đã yêu cầu Cục Thuế TP. Hà Nội phải sớm hoàn thành triển khai hóa đơn điện tử (HĐĐT) trong năm 2021 tại Hội nghị tổng kết công tác thuế năm 2020 và triển khai nhiệm vụ công tác thuế năm 2021. Theo đó, doanh nghiệp trên địa bàn cần chuẩn bị chuyển đổi sang sử dụng HĐĐT càng sớm càng tốt.

Tại Hội nghị, lãnh đạo Tổng cục Thuế cho biết trong năm 2021 nền kinh tế thế giới và trong nước dự báo sẽ có những thuận lợi và khó khăn đặc biệt là đại dịch Covid-19 chưa thể sớm kết thúc và gây ảnh hưởng không nhỏ đến nguồn thu của ngân sách nhà nước.

Cùng với đó, số thu ngân sách Quý I/ 2021 dự báo sẽ khó khăn hơn cùng kỳ năm 2020 và 2021 cũng là năm diễn ra Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đản, triển khai Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng… Với những khó khăn hiện tại, Tổng cục Thuế đề nghị Cục thuế Hà Nội thực hiện chỉ đạo cơ quan thuế trên địa bàn triển khai quyết liệt các giải pháp, thực hiện thu vượt 5% so với dự toán pháp lệnh theo chỉ đạo của đồng chí Bộ trưởng Bộ Tài chính tại Hội nghị tổng kết công tác thuế năm 2020. Đồng thời, cục thuế phát động các phong trào thi đua phấn đấu hoàn thành vượt mức dự toán thu ngân sách nhà nước được giao ngay từ những ngày đầu của năm 2021.

Để có thể đạt được mục tiêu nêu trên, yêu cầu Cục Thuế Hà Nội tiếp tục đẩy mạnh hơn việc cải cách, hiện đại hóa công tác quản lý thuế và đơn giản hóa thủ tục hành chính thuế. Bên cạnh đó, nâng cao chất lượng dịch vụ kê khai/nộp thuế và hoàn thuế điện tử, hóa đơn điện tử… nhằm hỗ trợ một cách tối đa cho doanh nghiệp và người dân trong việc thực hiện nghĩa vụ thuế.

Đồng thời, đề nghị Cục thuế Hà Nội tiếp tục triển khai một cách đồng bộ, kịp thời và hiệu quả những giải pháp nhằm hoàn thành việc triển khai HĐĐT trên địa bàn. Điều này, sẽ tạo được môi trường kinh doanh bình đẳng và lành mạnh cho doanh nghiệp nhằm góp phần phát triển thương mại điện tử, thúc đẩy tốt hoạt động giao dịch điện tử và khắc phục hiệu quả tình trạng sử dụng hóa đơn bất hợp pháp, lập hóa đơn sai lệch.

Trên tinh thần chỉ đạo từ Tổng cục Thuế, tới đây Cục Thuế Hà Nội sẽ có những chỉ đạo trực tiếp đến các doanh nghiệp trên địa bàn nhằm sớm hoàn thành 100% doanh nghiệp triển khai HĐĐT. Theo đó, bản thân doanh nghiệp cần chuẩn bị cho mình một phương án chuyển đổi tốt nhất.

SỬ DỤNG CA2.EINVOICE TRONG HÀNH TRÌNH CHUYỂN ĐỔI HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

CA2.Einvoice là phần mềm hóa đơn điện tử được nghiên cứu và phát triển bởi Công ty cổ phần Công nghệ thẻ Nacencomm. Tại các thành phố lớn cần hoàn thành triển khai hóa đơn điện tử như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Quảng Ninh, Hải Dương,… Nacencomm đều nằm trong TOP đầu những nhà cung cấp hóa đơn điện tử được cơ quan Thuế lựa chọn phối hợp và giới thiệu đến doanh nghiệp.

Được xây dựng nhằm mang đến giải pháp tối ưu cho các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong giai đoạn cách mạng 4.0, hóa đơn điện tử CA2.Einvoice - An toàn nhất - Dễ dùng nhất - Hỗ trợ tốt nhất, giúp người sử dụng chuyển đổi số, tiết kiệm được nhiều chi phí, thời gian về nghiệp vụ, vận chuyển, in ấn, phát hành, gửi nhận, lưu trữ, quản lý. Ngoài ra triển khai HĐĐT vừa tiết kiệm vừa tăng năng suất, và đơn giản hóa các thủ tục với cơ quan Thuế. Quản lý chính xác, kịp thời.

Tiêu chí dịch vụ CA2.EINVOICE:

 • Tuân thủ theo đúng Nghị định 119/2018/NĐ-CP, Thông tư 32/2011/TT-BTC, Thông tư 39/2014/TT-BTC… và sẵn sàng đáp ứng Thông tư 68/2019/TT-BTC, Quyết định 635QĐ/TC
 • Quy trình, thủ tục nhanh, dễ sử dụng nhưng bảo đảm quản lý chặt chẽ theo tiêu chí an toàn nhất, dễ dùng nhất, hỗ trợ tốt nhất
 • Giám sát và quản trị thời gian thực
 • Tối ưu cho doanh nghiệp vừa, nhỏ, hộ kinh doanh.
 • Lập và phát hành hóa đơn điện tử mọi lúc, mọi nơi qua Mobile, tablet, website, PC bởi kiến trúc Online Hybrid Cloud
 • Mở tích hợp với mọi phần mềm kế toán, bán hàng, quản trị doanh nghiệp có sẵn giúp xuất hóa đơn điện tử nhanh chóng, tiện lợi
 • Kho mẫu hóa đơn cập nhật phong phú theo và hỗ trợ thiết kế mẫu đặc thù tuân thủ quy định của Cơ quan Thuế
 • Tổng hợp tờ khai thuế GTGT, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn, xuất dữ liệu phục vụ kê khai thuế
 • Tra cứu hóa đơn trên mobile mọi lúc, mọi nơi. Lưu trữ hóa đơn an toàn lâu dài tối thiểu 10 năm
 • Bên mua nhận được hóa đơn điện tử ngay khi HĐĐT được phát hành

CA2.Einvoice - Giải pháp đồng hành cùng doanh nghiệp trong thời kỳ chuyển đổi, hỗ trợ doanh nghiệp như sau:

 • Miễn 100% phí chuyển đổi hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử
 • Miễn 100% phí thuê bao hàng năm
 • Miễn 100% phí thiết kế mẫu hóa đơn cơ bản
 • Miễn 100% phí tích hợp với các phần mềm kế toán, bán hàng, quản trị khác nhau
 • Miễn 100% phí tư vấn thủ tục đăng ký sử dụng HĐĐT với Cơ quan Thuế
 • Miễn 100% phí lưu trữ, tra cứu hóa đơn 10 năm

Với những hỗ trợ thiết thực trên, Nacencomm mong muốn đồng hành cùng tất cả các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh trên bước đường cải cách hành chính về thuế đồng thời tăng tính chủ động cho các tổ chức, doanh nghiệp trong việc quản lý, phát hành hóa đơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Website: https://www.nacencomm.vn/

Hotline: 1900 545407