Hóa đơn điện tử

Giải pháp Hóa Đơn Điện Tử nào tối ưu cho doanh nghiệp TP. HCM?

November 14, 2020

Tính đến thời điểm hiện tại, gần như 100% doanh nghiệp Hà Nội đã sử dụng và phát hành hóa đơn điện tử. Tuy nhiên cùng với thời điểm hiện tại, doanh nghiệp trên địa bàn TP. HCM lại dường như có bước chậm chễ hơn. Tính đến hết tháng 9, chỉ hơn 60% doanh nghiệp trên địa bàn chuyển đổi. Điều gì dẫn đến các doanh nghiệp tại địa bàn HCM lại có bị lùi lại như vậy?  Cùng Nacencomm đi tìm hiểu một số nguyên nhân.

SỐ LƯỢNG LỚN HÓA ĐƠN GIẤY VẪN CÒN TỒN.

Theo ý kiến nhiều doanh nghiệp, hóa đơn điện tử giúp giảm được từ 60-75% chi phí so với hóa đơn giấy. Tuy nhiên, đến nay ở TPHCM mới chỉ có hơn 60% doanh nghiệp sử dụng, bởi số lượng lớn hóa đơn giấy in trước đó vẫn còn tồn, một số doanh nghiệp cố gắng tận dụng nốt và chưa muốn thay đổi sớm hơn quy định.

GIẢI PHÁP PHẦN MỀM CHƯA TỐI ƯU

Chất lượng phần mềm là bài toán băn khoăn của mọi khách hàng và liệu các nhà cung cấp đã đáp ứng đủ tiêu chuẩn pháp lý chưa?

Hiện nay có một số đơn vị cung cấp giải pháp phần mềm cho hóa đơn điện tử vẫn chưa đáp ứng tốt yêu cầu, chính điều này gây ra nhiều rủi ro cho doanh nghiệp như: Không đảm bảo lưu trữ, an toàn thông tin, tính ổn định trong quá trình sử dụng và cập nhật thông tin cho hóa đơn chậm khi chính sách Thuế có sự thay đổi…

TPHCM hiện có hơn 200 đơn vị cung cấp giải pháp phần mềm hóa đơn điện tử. Năm 2018, Cục Thuế TPHCM cũng đã tổ chức thẩm định và chỉ có 3 tổ chức trung gian cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử được đánh giá đạt các tiêu chí về nghiệp vụ hóa đơn điện tử nên có thể điều này phần nào đó khiến các Doanh nghiệp chưa yên tâm để giao phó dữ liệu bí mật cho nhà cung cấp dịch vụ, dẫn tới việc chậm trễ ứng dụng Hóa đơn điện tử trong hoạt động kinh tế.

NACENCOMM TỰ TIN LÀ MỘT NHÀ CUNG CẤP PHẦN MỀM HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ TỐT NHẤT HIỆN NAY

  • Ưu tiên bảo mật dữ liệu quan trọng cho người dùng

Dữ liệu luôn là vấn đề mà bất cứ người dùng nào cũng luôn muốn bảo vệ và tránh khỏi sự tiếp xúc của những đối tượng có ý đồ xấu. Tuy nhiên đối với Hóa đơn điện tử, rất nhiều người dùng vẫn còn dửng dưng với khả năng bảo vệ dữ liệu từ phía nhà cung cấp dịch vụ. Điều này rất nguy hiểm, bởi Hóa đơn lại dễ bị kẻ xấu đánh cắp dữ liệu, làm giả hóa đơn, thậm chí là chỉnh sửa sai hóa đơn, khiến doanh nghiệp bị vướng vào những vấn đề pháp lý không đáng có.

Biết được những rủi ro này, Nacencomm đặt tiêu chí Bảo mật lên hàng đầu. Xem đó là xương sống của doanh nghiệp mình, bởi hơn bất cứ điều gì, một giải pháp công nghệ là để giúp doanh nghiệp trở nên tiện ích hơn chứ không phải là tệ đi.

  • Đầy đủ các nghiệp vụ cần thiết để giảm thiểu thủ tục hành chính, gia tăng hiệu quả công việc

Một giải pháp để giúp doanh nghiệp hoàn thiện hơn thì bắt buộc phải có đầy đủ các nghiệp vụ cần thiết, nếu không đó không được gọi là giải pháp.

Phần mềm hóa đơn CA2-EINVOICE có thể sử dụng ở mọi lúc, mọi nơi và thuận tiện cho việc hạch toán kế toán cũng như thực hiện kê khai, báo cáo... Giảm thiểu các thủ tục rườm rà bằng giấy, lưu trữ tới 10 năm.

  • Top 10 phần mềm Hóa đơn được cục Thuế công nhận

Đáp ứng toàn bộ tiêu chuẩn pháp lý do cục thuế quy định. Nằm trong TOP các phần mềm hóa đơn điện tử được cục thuế khuyến khích sử dụng. Một số thông tin khách hàng tham khảo thêmhttps://www.nacencomm.vn/tin-tuc/nacencomm-phoi-hop-cung-co-quan-thue-cung-cap-hoa-don-dien-tu

Bên cạnh đó, Nacencomm không ngừng nâng cấp phần mềm, hướng tới một phần mềm ngày càng đơn giản, thuận tiện cho khách hàng, nhưng vẫn đảm bảo được an toàn, và đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của Cục Thuế.

  • Không mất chi phí chuyển đổi hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp trong chuyển đổi hóa đơn điện tử, cũng như giải quyết băn khoăn về vấn đề tồn đọng hóa đơn giấy, Nacencomm miễn phí chuyển đổi hóa đơn giấy còn lại sang hóa đơn điện tử cho những doanh nghiệp đăng ký phát hành và sử dụng hóa đơn điện tử tại Nacencomm. Với tiêu chí AN TOÀN- NHANH CHÓNG - DỄ SỬ DỤNG, CA2-EINVOICE giải quyết được nỗi lo về chất lượng sản phẩm cũng như giảm thiểu gánh nặng chi phí cho các doanh nghiệp.

  • Hoàn thành thủ tục trong 15 phút và hỗ trợ khách hàng 24/7

Chỉ nhanh chóng với 15 phút, khách hàng đã hoàn thành mọi thủ tục để thông báo phát hành trên Tổng cục thuế ngoài ra, khi xảy ra sự cố cần được giải quyết, đội ngũ chăm sóc khách hàng của NACENCOMM sẵn sàng ứng cứu kịp thời cho người dùng.

Hiện nay chúng tôi đang có nhiều ưu đãi, chiết khấu cao cho người dùng, vui lòng bấm máy để được tư vấn tốt nhất:

Hotline: 1900 5454 07

Hoặc tham khảo trên website: http://nacencomm.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nacencommca2/