Chữ ký số

Đẩy mạnh triển khai dịch vụ công trực tuyến trong giáo dục

March 1, 2021

Ngành giáo dục những năm qua đã đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy, học và quản lý, đạt được nhiều kết quả quan trọng. Trước yêu cầu chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ, ngành giáo dục xác định sứ mệnh tiên phong trong thực hiện nhiệm vụ này, góp phần rút ngắn quá trình đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, nhất là đối với vùng sâu, vùng xa và đóng góp tích cực vào quá trình chuyển đổi số quốc gia.

Theo đó:

  • Tập trung đẩy mạnh triển khai dịch vụ công trực tuyến trong giáo dục, ưu tiên triển khai dịch vụ công trực tuyến về xét tuyển học sinh đầu cấp mức độ 3, mức độ 4.
  • Thực hiện thanh toán học phí không dùng tiền mặt.
  • Số hóa các loại hồ sơ, sổ sách, học bạ điện tử trong nhà trường.
  • Tiếp tục sử dụng có hiệu quả hệ thống quản lý hành chính điện tử trao đổi văn bản điện tử, chữ ký số liên thông giữa Bộ GD-ĐT với Chính phủ, các cơ quan, địa phương, cơ sở giáo dục và các tổ chức cá nhân có liên quan.

“Mục tiêu của ngành giáo dục là cố gắng phấn đấu để Việt Nam trở thành một trong những quốc gia hàng đầu về chuyển đổi số trong giáo dục và đào tạo. Từ đó, góp phần đắc lực thực hiện thành công mục tiêu chuyển đổi số quốc gia, tạo ra nguồn nhân lực cao, có khả năng hội nhập quốc tế và đáp ứng tốt với những yêu cầu của thời đại mới” – Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ cho biết.

NACENCOMM CUNG CẤP DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ DOANH NGHIỆP, CHỮ KÝ SỐ CÁ NHÂN GIÚP THÚC ĐẨY CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG GIÁO DỤC

Một trong những yếu tố quan trọng trong việc thúc đẩy chuyển đổi số trong giáo dục là sử dụng ký số trong triển khai dịch vụ công trực tuyến, trao đổi văn bản điện tử,....

Cung cấp chữ ký số từ năm 2012, nằm trong TOP 5 dịch vụ chữ ký số tại Việt Nam, đạt đầy đủ tiêu chuẩn pháp lý của Tổng cục Thuế. Đặc biệt hơn nữa, CA2 còn là đơn vị cung cấp chữ ký số duy nhất có bảo hiểm nên đảm bảo tính an toàn và tính bảo mật cao. CA2 cam kết tiếp tục phấn đấu giữ vững chất lượng sản phẩm, lợi ích dịch vụ và nâng cao năng lực phục vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng tốt hơn.

Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp khách hàng liên hệ.

Hotline: 1900 5454 07

Facebook: https://www.facebook.com/nacencommca2/?ref=bookmarks‍