Thông báo

Cuộc đua của những nhà cung cấp hóa đơn điện tử

August 6, 2019

Nghị định 119 được coi là một cú hích cho thị trường cung ứng phần mềm, dịch vụ hoá đơn điện tử. Chính vì vậy, tại thời điểm hiện tại, các nhà cung cấp dịch vụ này đang tung ra nhiều sản phẩm, sự ưu đãi nhằm thu hút khách hàng.

Theo đó, điều 32 của Nghị định này quy định, đơn vị cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế và dịch vụ truyền, nhận dữ liệu hóa đơn phải là doanh nghiệp có cam kết bảo lãnh của tổ chức tín dụng (ngân hàng) để giải quyết các rủi ro và bồi thường thiệt hại có thể xảy ra trong quá trình cung cấp dịch vụ.

Đồng thời phải có hệ thống thiết bị, kỹ thuật phải bảo đảm cung cấp dịch vụ cho cơ quan, tổ chức, cá nhân khi sử dụng hóa đơn điện tử và bảo đảm kết nối an toàn với Cổng thông tin điện tử của Tổng cục Thuế 24 giờ trong ngày và bảy ngày trong tuần, trừ thời gian bảo trì; có năng lực, khả năng phát hiện, cảnh báo và ngăn chặn các truy nhập bất hợp pháp, các hình thức tấn công trên môi trường mạng để bảo đảm tính bảo mật, toàn vẹn của dữ liệu trao đổi giữa các bên tham gia.

Trong cuộc cạnh tranh gay gắt như vậy, các Doanh nghiệp cũng cần hết sức tỉnh táo để lựa chọn một đơn vị cung cấp giải pháp phù hợp, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí.

1. Phần mềm Hóa đơn điện tử có giá trị pháp lý

2. Phần mềm Hóa đơn điện tử ổn định, chất lượng

3. Lợi ích chung Hóa đơn điện tử mang lại

4. Phần mềm Hóa đơn điện tử của đơn vị cung cấp có các công nghệ, tiêu chuẩn, chứng chỉ về an toàn bảo mật

5. Chi phí bỏ ra mua phần mềm phải tương xứng với chất lượng

6. Phần mềm Hóa đơn điện tử phải uy tín được nhiều Doanh nghiệp sử dụng

7. Phần mềm Hóa đơn điện tử phải dễ dàng sử dụng

Hoá đơn điện tử CA2- eInvoice – Top 10 Hóa đơn điện tử đạt chuẩn của Tổng cục thuế là giải pháp hàng đầu trong việc quản lý hoá đơn cho doanh nghiệp và cơ quan thuế.

Giúp DN tiết kiệm tối đa chi phí, giảm tải khối lượng công việc khổng lồ và vô cùng phức tạp của kế toán - kiểm toán.

Hoá đơn điện tử CA2 sẽ là trợ thủ đắc lực cho DN, giúp việc quản trị trở nên chuyên nghiệp hơn, nhanh chóng hơn đạt hiệu quả tối đa trong việc kinh doanh.

Để biết thêm các thông tin liên quan hoặc cần hỗ trợ giải đáp các vấn đề liên quan đến thuế, hóa đơn điện tử- eInvoice

Khách hàng có thể truy cập website www.nacencomm.vn

Tổng đài 24/7: MB: 1900 545407/ 024357651464

Nacencomm- Song Hành Cùng Doanh Nghiệp.