Hóa đơn điện tử

Công ty CP Công nghệ thẻ Nacencomm vinh dự được vinh danh "Chìa khóa vàng" 2020

November 19, 2020

Sáng 18/11/2020 tại Hà Nội, Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (VNISA) đã tổ chức Chương trình bình chọn Danh hiệu “Chìa khóa vàng” cho các sản phẩm, dịch vụ an toàn thông tin 2020. Tại sự kiện, VNISA đã công bố và trao danh hiệu bình chọn Giải pháp hóa đơn điện tử an toàn an toàn cho Công ty Cổ phần Công nghệ thẻ Nacencomm cùng 4 đơn vị cung cấp khác.

Danh hiệu "Chìa khóa vàng" 2020

Nằm trong khuôn khổ sự kiện các chuỗi hoạt động thường niên hưởng ứng ngày “An toàn thông tin Việt Nam” , Chương trình bình chọn danh hiệu “Chìa khóa vàng” 2020 được tổ chức bởi Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (VNISA) với sự bảo trợ của Bộ Thông tin & Truyền thông và sự phối hợp của Cục an toàn thông tin (Bộ TT&TT) đã chính thức bước vào giai đoạn khởi động.

Danh hiệu “Chìa khóa vàng” được coi là chứng chỉ chuyên ngành tin cậy, khẳng định và tôn vinh chất lượng, tính ưu việt, tính hiệu quả của sản phẩm, dịch vụ an toàn thông tin, sản phẩm CNTT an toàn của tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam. “Chìa khóa vàng” 2020 sẽ được trao cho các hạng mục:

(1) Sản phẩm an toàn thông tin chất lượng cao xuất sắc;

(2) Sản phẩm an toàn thông tin triển vọng xuất sắc;

(3) Dịch vụ an toàn thông tin tiêu biểu;

(4) Sản phẩm và giải pháp bảo vệ an toàn cho trẻ em trên không gian mạng;

(5) Giải pháp CNTT an toàn tiêu biểu cho chuyển đổi số;

(6) Giải pháp hóa đơn điện tử an toàn an toàn.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Huy Dũng, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (TT-TT) khẳng định: "Bộ TT-TT xác định ATTT mạng là điều kiện then chốt, tiên quyết để phục vụ chuyển đổi số. Trong vấn đề an toàn an ninh mạng, vấn đề làm chủ công nghệ cũng được xác định là yếu tố căn cơ, then chốt".

Cũng theo Thứ trưởng, Bộ TT-TT cùng với VNISA luôn đặt ra mục tiêu phát triển kép là làm chủ công nghệ, giải pháp, sản phẩm an toàn an ninh mạng trong nước, từ đó chúng ta vươn ra thị trường toàn cầu. Trong những năm qua, VNISA đã phát huy tốt vai trò của mình trong việc hỗ trợ doanh nghiệp trong lĩnh vực này một cách hiệu quả.

Thứ trưởng Nguyễn Huy Dũng, Bộ TT & TTphát biểu tại Lễ công bố và trao tặng danh hiệu Chìa khóa vàng 2020.

“Những gì chúng ta đạt được là đáng khích lệ, tuy nhiên, vẫn còn đó nhiều bài toán về sản phẩm, dịch vụ ATTT mạng trong nước cần doanh nghiệp chung tay giải quyết như giải bài toán nhu cầu thiết bị tường lửa để bảo vệ mạng nội bộ, người dân của 1.000 xã của Việt Nam khi mà sản phẩm trên thị trường vẫn có mức giá cao, hay giải pháp truy cập internet hiệu quả, chi phí hợp lý, dễ dàng triển khai cho các trường học trên toàn quốc. Đây là bài toán nhức nhối của xã hội và cũng là sứ mệnh của doanh nghiệp ATTT cùng tham gia giải quyết", Thứ trưởng Nguyễn Huy Dũng gợi ý và kêu gọi các tổ chức, doanh nghiệp cùng tham gia tích cực vào hoạt động này.

Công ty Cổ phần Công nghệ thẻ Nacencomm vinh dự được vinh danh trong TOP 5 hơn 200 nhà cung cấp hóa đơn điện tử ở hạng mục "Giải pháp hóa đơn điện tử an toàn an toàn". Đây là hạng mục được trao cho các giải pháp là phần mềm và hệ thống tích hợp cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử có tính năng an toàn bảo mật cao, đáp ứng yêu cầu theo tiêu chuẩn cơ sở của VNISA, có khả năng thương mại và cung cấp ra thị trường, do các doanh nghiệp, tổ chức Việt Nam sở hữu và làm chủ công nghệ.

Đồng nhận hạng mục này có Công ty Cổ phần công nghệ tin học EFY Việt Nam (Phần mềm hóa đơn điện tử iHOADON). Tổng Công ty giải pháp Doanh nghiệp Viettel (Hóa đơn điện tử - Sinvoice). Công ty Cổ phần BKAV (Giaỉ pháp EHoaDon). Công ty Công nghệ thông tin VNPT - Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (Hóa đơn điện tử VNPT Invoice).

Nacencomm vinh dự được vinh danh "Chìa khóa vàng" 2020

Để đạt được các danh hiệu này, sản phẩm của Nacencomm đã phải trải qua quy trình thẩm định /đánh giá, các bước thẩm định hồ sơ, nghe báo cáo, giải trình của doanh nghiệp và khảo sát khắt khe của Ban Tổ chức.

Đây là cơ sở để các sản phẩm, dịch vụ của Nacencomm minh chứng cho chất lượng sản phẩm, dịch vụ, khi được đánh giá về tính bảo mật, an toàn một cách khách quan, cũng như được vinh danh trên thị trường thực sự là sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao.

Thành lập từ năm 1996, tiền thân là Trung tâm ứng dụng công nghệ Nacencomm- Bộ KHCN, tính đến nay, với 24 năm kinh nghiệm, hơn 140 000 khách hàng doanh nghiệp, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực cố gắng, để mang đến cho khách hàng giải pháp số hóa hiện đại và tiện ích nhất.

Chúng tôi tự tin hệ sinh thái của Nacencomm sẽ mang đến cho khách hàng trải nhiệm tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi để có gói siêu tiết kiệm, không giới hạn hỗ trợ.

Hotline: 1900 54 54 07

Website: https://www.nacencomm.vn/