Mobile Sign

Chữ ký số không cần USB Token tích hợp cùng Hóa đơn điện tử

May 7, 2020

Chữ ký số không cần USB Token tích hợp cùng Hóa đơn điện tử- giải pháp tích hợp toàn diện, thuận tiện cho Doanh nghiệp và người sử dụng.

Thành lập từ năm 1996, tiền thân là Trung tâm ứng dụng công nghệ Nacencomm- Bộ KHCN, tính đến nay, với 24 năm kinh nghiệm, hơn 140 000 khách hàng doanh nghiệp, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực cố gắng, để mang đến cho khách hàng giải pháp số hóa hiện đại và tiện ích nhất.

Trong hệ sinh thái sản phẩm CA2: Chữ ký số/ Chữ ký số không cần USB Mobile Sign/ Hóa đơn điện tử CA2- einvoice, chúng tôi đã nỗ lực để tích hợp Chữ ký số Mobile Sign ngay trên hóa đơn điện tử CA2- Einvoice.

Thuận tiện- Thao tác đơn giản, dễ sử dụng.

1. Chữ ký số Mobile Sign

Với Mobile Sign, doanh nghiệp có thể đơn giản hóa công tác tài chính-kế toán, lược bớt các nghiệp vụ liên quan đến hóa đơn, hợp đồng giấy ... nhanh hơn và tiện lợi hơn khi khách hàng hoàn toàn có thể thao tác ký trên mọi nền tảng như điện thoại, máy tính bảng,..

Tốc độ xử lý chứng từ nhanh chóng, hạn chế lỗi từ thiết bị cứng, hơn nữa, Mobile Sign còn cho phép nhiều người dùng cùng tham gia ký và phát hành hóa đơn cùng lúc.

2. Hóa đơn điện tử CA2- Einvoice

Tiết kiệm thời gian:

- Giảm tới 70% các bước quy trình phát hành

- Giảm 90% các tranh chấp liên quan đến hóa đơn

- Rút ngắn tới 99% thời gian thanh toán,quản lý hóa đơn

Giảm thiểu chi phí:

- In, gửi, bảo quản và lưu trữ hóa đơn.

- Tiết kiệm 80% chi phí cho mỗi hóa đơn Thuận tiện cho việc hạch kế toán, đối chiếu dữ liệu, quản trị kinh doanh.

Tránh tình trạng thất lạc hóa đơn khi chuyển phát.

Hiện đại hóa công tác quản trị của doanh nghiệp.

Góp phần bảo vệ môi trường khi giảm sử dụng hóa đơn giấy, phát triển theo hướng doanh nghiệp xanh, nâng cao tín nhiệm từ phía các đối tác.

☎ 1900 5454 07

🌐 https://www.nacencomm.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nacencommca2/