Thông báo

Chữ ký số bị khóa thì phải làm như thế nào?

August 27, 2019

Trong quá trình sử dụng chữ ký số, có nhiều nguyên nhân khiến chữ ký số của bạn bị khóa, gây ảnh hưởng đến quá trình sử dụng chữ ký số, ngắt quãng các giao dịch của doanh nghiệp. Để mở khóa chữ ký số, bạn nên thực hiện theo những cách sau.

1. Lý do khiến chữ ký số bị khóa

Chữ ký số bị khóa là một trong những tình trạng thường gặp của các doanh nghiệp. Trong đó, nguyên nhân khiến chữ ký số bị khóa khá đa dạng, có thể kể đến 1 trong số những nguyên nhân sau:

+ Quên mật khẩu của chữ ký số khiến chữ ký số không thể sử dụng

+ Nhập sai mã pin usb Token quá số lần quy định khiến chữ ký số bị khóa

+ Chữ ký số đã hết hạn sử dụng

2. Khắc phục chữ ký số bị khóa

Tùy vào nguyên nhân khiến chữ ký số bị khóa mà bạn sẽ có giải pháp khắc phục khác nhau.

+ Đối với việc quên mật khẩu của chữ ký số, nhập sai mã pin usb Token: bạn có thể liên hệ trực tiếp với đại lý đăng ký chữ ký số hoặc gọi đến hotline của nhà cung cấp chữ ký số để được mở khóa chữ ký số.

+ Chữ ký số đã hết hạn sử dụng: Rất nhiều trường hợp khách hàng không để ý đến thời hạn sử dụng của chữ ký số khiến cho việc sử dụng chữ ký số bị gián đoạn. Để có thể tiếp tục sử dụng chữ ký số, bạn nên đăng ký gia hạn chữ ký số.

Với lịch sử 23 năm phát triển trong ngành công nghệ thẻ thông minh với mạng lưới hàng trăm nghìn đối tác khách hàng, doanh nghiệp…. Chúng tôi tự hào là đơn vị am hiểu quy trình nghiệp vụ và công nghệ của các ngành.

-                Áp dụng quychuẩn trong việc phân loại data, hệ thống chăm sóc khách hàng thông minh tự động gửi thông báo thời gian cần gia hạn.

-                Thủ tục đăng ký, gia hạn chữ ký số nhanh gọn, hoàn tất.

-                Đội ngũ CSKH chuyên nghiệp chu đáo, với 2 trung tâm hỗ trợ chuyên nghiệp tại 2 TP lớn là HàNội và TP. HCM luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng và doanh nghiệp 24/7.

-                Gía cả ưu đãi,chi phí tốt nhất thị trường.

NACENCOMM luôn tin tưởng có thể hoàn thành tốt sứ mệnh Song Hành cùng Doanh Nghiệp, mang lại tiện ích cho mọi cá nhân, tổ chức khi sử dụng chữ ký số CA2 để nộp thuế qua mạng,khai báo hải quan điện tử, BHXH điện tử  hay các dịch vụ điện tử khác trong tương lai.

Sẵn sàng tìm hiểu và sử dụng chữ ký số CA2 với #Nacencomm, Công ty Cổ Phần Công Nghệ Thẻ,  Đơn vị thứ 2 được Bộ thông Tin và Truyền Thông cấp phép cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng CA2.

NACENCOMM- Song hành cùng doanh nghiệp

☎ Tổng đài 24/7: MB: 1900 545407/ 02435765146|

📝 Fanpage: Chữ ký số CA2-Nacencomm

🔮 Website:https://www.nacencomm.vn/