Thông báo

Các nhà cung cấp chữ ký số ở việt nam

October 9, 2019

Dịch vụ chữ ký số điện tử có mặt trên thị trường và đã đem tới khá nhiều tiện ích trong việc bảo mật thông tin để khách hàng để có thể yên tâm sử dụng. Dưới đây là nhà cung cấp chữ ký số ở việt nam được cơ quan nhà nước cấp phép sử dụng

1. NHÀ CUNG CẤP CHỮ KÝ SỐ  NACENCOMM CA2

Thuộc công ty cổ phần công nghệ thẻ Nacencomm, với hơn 23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẻ, công nghệ bảo mật. Thủ tục đăng ký khá nhanh gọn, hỗ trợ tốt trên fanpage Chữ ký số CA2 mà vẫn đảm bảo được thời gian chứng thực thông tin của DN và đảm bảo thông tin của khách hàng được bảo mật.

2. NHÀ CUNG CẤP CHỮ KÝ SỐ VIETTEL - CA

Đây là nhà cung cấp chữ ký số thuộc chủ đầu tư Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, tham gia thị trường chứng thực số vào năm 2007.

3. NHÀ CUNG CẤP CHỮ KÝ SỐ CK-CA

Dịch vụ chứng thực số CK hay còn gọi với tên gọi khác là OrgSign. Để có thể đăng ký chứng thư số điện tử của CK-ca, khách hàng có thể chuẩn bị trước giấy tờ bao gồm: Giấy phép đăng ký marketing, và giấy CMND của chủ doanh nghiệp.

4. NHÀ CUNG CẤP CHỮ KÝ SỐ VINA-CA

Đây là thương hiệu thuộc công ty CP chữ ký số Vina-ca, có tên gọi khác là SmartSign được xây dựng vào năm 2011. Thông thường khi khách hàng muốn đăng ký phải scan những giấy tờ gửi cho bên cung cấp hoặc đại lý để hoàn thành quá trình khai báo thông tin.

5. NHÀ CUNG CẤP CHỮ KÝ  SỐ FPT - CA

Thuộc công ty cổ phần kỹ thuật FPT, một trong những tên tuổi lớn của ngành công nghệ Việt Nam, dịch vụ điện tử của FPT bắt đầu hoạt động trên thị trường chứng thực số vào năm 2011, để có thể đăng ký được dịch vụ này FPT-ca KH có thể chuẩn bị trước giấy tờ bao gồm giấy phép đăng ký marketing và giấy CMND của chủ DN, thời gian để hoàn tất quá trình đăng ký trong khoảng 1 ngày.

6. NHÀ CUNG CẤP CHỮ KÝ SỐ VNPT-CA

Nhà cung cấp chữ ký số này trực thuộc Tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam, đây là một trong những nhà chế tạo tiện ích chữ ký số lớn của Việt Nam, dịch vụ của VNPT- CA thành lập từ lâu và được rất nhiều công ty sử dụng.

Theo Báo cáo của Trung tâm chứng thực điện tử quốc gia (NEAC)- Bộ Thông tin và truyền thông đã đưa ra ngày 30/6/2018 về tình hình phát triển và ứng dụng chữ ký số công cộng.

Theo đó, giai đoạn 2017 - 2018, thị trường cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng hoạt động ổn định.

• CA2 giữ vị trí Top 3 dẫn đầu Chữ ký số công cộng

• 408.783 chứng thứ số được cấp

• 87.862 chứng thư đang hoạt động

NACENCOMM- SONG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP

Tổng đài 24/7: MB: 1900 545407/ 02435765146|

Website:http://nacencomm.vn/.