Hóa đơn điện tử

Các doanh nghiệp đang tăng tốc trên đường đua chuyển đổi số

July 25, 2020

Trước quy định của Chính phủ về hạn chót chuyển đổi sang hóa đơn điện tử vào 1/11/2020, hàng trăm ngàn doanh nghiệp đang tăng tốc chuyển đổi. Hóa đơn điện tử không chỉ tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp mà còn thay đổi hoàn toàn cách thức phát hành, quản lý, báo cáo hóa đơn theo xu hướng nhanh, tiện, chính xác.

CÁC CHUYÊN GIA KHẲNG ĐỊNH LỢI ÍCH CỦA HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

Theo Nghị định 119/2018/NĐ-CP của Chính phủ, trước ngày 01/11/2020 các doanh nghiệp bắt buộc phải sử dụng hóa đơn điện tử. Bởi vậy, từ năm 2018 đến nay, đã có hơn 400.000 chuyển đổi thành công sang dùng loại hình hóa đơn này.

Bà Nguyễn Thị Cúc – Nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế, Chủ tịch Hội Tư vấn Thuế Việt Nam cho biết: “Việc chuyển đổi hóa đơn điện tử sẽ mang lại lợi ích lớn cho cả ba đối tượng: Doanh nghiệp – Người mua – Cơ quan Thuế. Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức, chi phí in ấn, chuyển phát hóa đơn đến tay người nhận.

Người mua có thể tra cứu cơ sở dữ liệu về thông tin mà đơn vị bán hàng cho mình để biết họ có hoạt động và tồn tại hay không qua cơ sở dữ liệu của cơ quan thuế. Về mặt quản lý, cơ quan thuế cũng dễ dàng nắm bắt được tình hình hoạt động của doanh nghiệp, chống thất thoát thuế.

Chính vì vậy, hiện nay, từ Tổng cục Thuế đến Cục Thuế các địa phương đã và đang đẩy mạnh nhiều hoạt động tập huấn, tuyên truyền khuyến khích các đơn vị triển khai thực hiện hóa đơn điện tử.”

CA2-EINVOICE  ĐÃ VÀ ĐANG ĐỒNG HÀNH CÙNG HÀNG CHỤC NGHÌN DOANH NGHIỆP

Với 24 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ và bảo mật, cùng hơn 50 đại lý trên toàn quốc, CA2-INVOICE là một trong top 10 hóa đơn điện tử được cục Thuế công nhận và khuyến khích sử dụng.

Chỉ với 15 phút, đội ngũ hỗ trợ của CA2 đã hoàn thành thủ tục hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp bạn. CA2 nhận được sự tin tưởng của hơn 140.000 khách hàng doanh nghiệp. Đó chính là động lực để chúng tôi cải tiến sản phẩm từng ngày, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900 545407 để nhận được ưu đãi sớm nhất