Hóa đơn điện tử

CA2-EINVOICE - Tính năng vượt trội, vận hành doanh nghiệp theo cách bạn muốn

August 10, 2020

"Chuyển đổi số" là cụm từ không còn quá lạ lẫm đối với các doanh nghiệp Việt Nam, đây là cơ hội nhưng cũng mang đến nhiều thách thức buộc các doanh nghiệp "chuyển mình" để thay đổi những vấn đề cốt lõi trong cách vận hành, bắt kịp tốc độ thay đổi công nghệ của thế giới và nhu cầu của khách hàng.

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ LÀ HƯỚNG ĐI ĐÚNG ĐẮN CHO CÁC DOANH NGHIỆP

Chưa nói đến sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, trong bối cảnh dịch Covid-19 đã có rất nhiều doanh nghiệp trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng chịu ảnh hưởng nặng nề bởi, doanh thu sụt giảm nghiêm trọng. Thậm chí có nhiều doanh nghiệp phải tạm ngừng hoạt động, tệ hơn là tuyên bố phá sản.

Vào giai đoạn dịch bệnh lắng xuống, để khắc phục ổn định và phát triển trở lại thì mỗi doanh nghiệp cần có những chiến lược thay đổi phù hợp. Đặc biệt là số hóa, ứng dụng công nghệ nổi lên như một nhu cầu tất yếu giúp các doanh nghiệp làm việc linh hoạt,  ổn định giao dịch trong mọi hoàn cảnh.

Doanh thu tụt giảm khiến các doanh nghiệp dù muốn hay không cũng phải cắt giảm nhân sự hoặc chuyển đổi sang phương thức làm việc từ xa. Việc ứng dụng các phần mềm quản lý, phần mềm hóa đơn điện tử, phần mềm kế toán hay chữ ký số chính là hướng đi đúng đắn cho các doanh nghiệp để bắt kịp xu hướng nhu cầu chuyển đổi số và vận hành tốt các hoạt động giao dịch cho doanh nghiệp.

Tham khảo thêm: Hướng tới 100% doanh nghiệp kinh doanh tại Hà Nội sử dụng hóa đơn điện tử

CA2-EINVOICE -  VẬN HÀNH DOANH NGHIỆP THEO CÁCH BẠN MUỐN

Hóa đơn điện tử CA2-EINVOICE sẽ là giải pháp công nghệ mang tính ứng dụng tốt mà không vượt quá năng lực tài chính hiện có của mọi doanh nghiệp. CA2-EINVOICE có thể coi là “cánh tay đắc lực” giúp cho bộ phận kế toán của doanh nghiệp có thể lập, phát hành, gửi hóa đơn một cách nhanh chóng.

  • Thủ tục siêu tốc

Với đội ngũ hỗ trợ dày dặn kinh nghiệm, CA2 cam kết thời gian hoàn thành thủ tục chỉ trong vòng 15 phút kể từ khi khách hàng cung cấp đủ giấy tờ. Nếu quá thời gian đó, khách hàng của CA2 sẽ được tặng miễn phí 300 số hóa đơn điện tử CA2-EINVOICE.

  • Tích hợp mở rộng

CA2-EINVOICE có khả năng kết nối, tích hợp với nhiều phần mềm kế toán, phần mềm bán hàng phổ biến, giúp cho doanh nghiệp quản lý thống nhất và xây dưng hệ sinh thái điện tử hoàn thiện, tiện ích và tiết kiệm.

  • Đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ

Hóa đơn điện tử của CA2 có khả năng đáp ứng mọi nghiệp vụ về hóa đơn từ cơ bản đến nâng cao trong khởi tạo, phát hành hóa đơn, kê khai/báo cáo thuế. Giúp bộ phận kế toán doanh nghiệp giảm thiểu tối đa các thao tác xuất hóa đơn cho khách hàng, hạch toán, kê khai, báo cáo…. Với CA2-EINVOICE, kế toán có thể thực hiện xuất hóa đơn mọi lúc mọi nơi với máy tính có kết nối Internet.

  • Quản lý toàn diện

Dễ dàng thực hiện các loại báo cáo theo mẫu nhanh chóng và chính xác, hệ thống tổng hợp tối ưu các mẫu báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn, báo cáo doanh thu, tờ khai thuế GTGT… thực hiện dễ dàng công tác kê khai, báo cáo với lãnh đạo và cơ quan thuế.

  • Tra cứu và lưu trữ hóa đơn dễ dàng, nhanh chóng

CA2-EINVOICE cho phép tra cứu tình trạng và nhật ký hóa đơn của khách hàng một cách dễ dàng theo mã số thuế, tên khách hàng hoặc mã số hóa đơn. Giúp khách hàng dễ dàng xác thực được hóa đơn, tránh tình trạng nhận được phải hóa đơn giả.

Với dung lượng lưu trữ lớn, CA2-EINVOICE giúp doanh nghiệp lưu trữ dự liệu “khổng lồ” mà không lo bị mất, thất lạc hay đánh cắp hóa đơn. Cùng với đó, miễn phí lưu trữ hóa đơn đã phát hành 10 năm trên hệ thống và trên điện toán đám mây.

  • Dịch vụ hỗ trợ tận tâm - vượt trên sự mong đợi

CA2-EINVOICE cam kết hỗ trợ khách tận tình cả trước và sau bán hàng, xử lý mọi khó khăn của khách hàng trong quá trình sử dụng một cách nhanh chóng, trách nhiệm, hài lòng nhất.

Bên cạnh đó, với bộ sản phẩm của chúng tôi là phần mềm hóa đơn điện tử CA2-EINVOICE, chữ ký số CA2 sẽ đem đến cho doanh nghiệp một hệ sinh thái làm việc – quản lý tập trung hiệu quả nhất, bảo mật nhất, thông minh nhất, tiết kiệm nguồn lực và chi phí tối ưu nhất.

Để nhận thêm nhiều ưu đãi hay giải đáp các thắc mắc, liên hệ với chúng tôi qua:

☎Hotline: 1900 54 54 07

🖥 Facebook: https://www.facebook.com/nacencommca2/