Hóa đơn điện tử

CA2 Einvoice - Chi phí nhỏ Lợi ích to

May 14, 2021

Ngày nay, hóa đơn điện tử đã và đang trở thành giải pháp hóa đơn giúp các đơn vị kinh doanh tiết kiệm tối đa chi phí và gia tăng lợi nhuận. Thế nhưng, nhiều người dùng còn phân văn, thắc mắc: giá hóa đơn điện tử ra sao? Hóa đơn điện tử có thực sự tiết kiệm hơn hóa đơn giấy hay không? Nên sử dụng hóa đơn điện tử của nhà cung cấp nào?

Nacencomm sẽ giải đáp chi tiết những thắc mắc trên cho quý khách hàng trong bài viết dưới đây.

1. Phần mềm hóa đơn điện tử có đắt không?

Khi tìm hiểu về giá phần mềm hóa đơn điện tử, người dùng và doanh nghiệp cần biết hóa đơn điện tử có 02 phiên bản chính: Phiên bản PC và phiên bản Web. Trong đó, phiên bản Web được sử dụng phổ biến hơn vì tính thuận tiện, đơn giản của nó, đồng thời chi phí cũng thấp hơn. Tuy nhiên, so với hóa đơn giấy thì chi phí hóa đơn điện tử dù phiên bản nào cũng tối ưu hơn rất nhiều.

Đây cũng chính là lý do mà trong ước tính sơ bộ. Tổng cục Thuế đã chỉ ra: Việc sử dụng hóa đơn điện tử sẽ giúp doanh nghiệp giảm tối đa chi phí, tiết kiệm đến 3.000 tỷ đồng chi phí hóa đơn mỗi năm, đồng thời gia tăng nhiều lợi ích lớn.

Không chỉ tiết kiệm chi phí hóa đơn cho các doanh nghiệp, nhiều nhà cung cấp hóa đơn điện tử còn phát triển thêm cả phần mềm hóa đơn điện tử phiên bản mobile app, gia tăng tính thuận tiện và lợi ích cho người dùng.

Thực tế, khi lựa chọn phần mềm hóa đơn điện tử để sử dụng, ngoài giá cả, người dùng cũng quan tâm đến nhiều yếu tố khác như: thương hiệu của nhà cung cấp, dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng, ... Nên ưu tiên lựa chọn phần mềm hóa đơn điện tử được thẩm định bởi Tổng cục thuế và được xếp trong danh sách nhà cung cấp hóa đơn điện tử dược Cục Thuế lựa chọn như Công ty Cổ phần công nghệ thẻ Nacencomm (CA2) với phần mềm CA2- Einvoice.

Hóa đơn điện tử CA2-EINVOICE sẽ là giải pháp công nghệ mang tính ứng dụng tốt mà không vượt quá năng lực tài chính hiện có của mọi doanh nghiệp. CA2-EINVOICE có thể coi là “cánh tay đắc lực” giúp cho bộ phận kế toán của doanh nghiệp có thể lập, phát hành, gửi hóa đơn một cách nhanh chóng.

 • Thủ tục siêu tốc
 • Tích hợp mở rộng
 • Đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ
 • Quản lý toàn diện
 • Tra cứu và lưu trữ hóa đơn dễ dàng, nhanh chóng
 • Dịch vụ hỗ trợ tận tâm - vượt trên cả sự mong đợi

2. Giá phần mềm hóa đơn điện tử phiên bản Web

Phần mềm Hóa đơn điện tử CA2-Einvoice phiên bản web là phiên bản được thiết kế phù hợp với các đơn vị kinh doanh có quy mô vừa, nhỏ hoặc siêu nhỏ. Phiên bản này không yêu cầu quá cao về khả năng đáp ứng hạ tầng kỹ thuật, phương tiện và nhân lực của các doanh nghiệp. Các hộ, cá nhân kinh doanh có lượng hóa đơn xuất ra hàng năm không quá lớn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn phiên bản này.

Phần mềm hóa đơn điện tử CA2-Einvoice cho phép người dùng xuất hóa đơn dễ dàng trên website thông qua tài khoản được cung cấp, chỉ cần tới máy tính có kết nối mạng internet.

So với hóa đơn giấy, hóa đơn điện tử vừa tiện lợi, lại tới ưu chi phí hơn rất nhiều. Chi tiết giá phần mềm Hóa đơn điện tử CA2-Einvoice quý khách có thể tham khảo hình dưới đây:

Đặc biệt, Nacencomm thường xuyên có nhiều chương trình ưu đãi tặng khách hàng sử dụng Hóa đơn điện tử CA2-Einvoice như: Tặng 300 số hóa đơn với khách hàng lần đầu sử dụng, chuyển đối miễn phí hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử,...

Như vậy, với các lợi ích mang lại, hóa đơn điện tử chính là giải pháp tối ưu cho các đơn vị kinh doanh, vừa tiết kiệm chi phí lại vừa thuận tiện.

CA2.Einvoice - Giải pháp đồng hành cùng doanh nghiệp trong thời kỳ chuyển đổi, hỗ trợ doanh nghiệp như sau:

 • Miễn 100% phí chuyển đổi hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử
 • Miễn 100% phí thuê bao hàng năm
 • Miễn 100% phí thiết kế mẫu hóa đơn cơ bản
 • Miễn 100% phí tích hợp với các phần mềm kế toán, bán hàng, quản trị khác nhau
 • Miễn 100% phí tư vấn thủ tục đăng ký sử dụng HĐĐT với Cơ quan Thuế
 • Miễn 100% phí lưu trữ, tra cứu hóa đơn 10 năm

Với những hỗ trợ thiết thực trên, Nacencomm mong muốn đồng hành cùng tất cả các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh trên bước đường cải cách hành chính về thuế đồng thời tăng tính chủ động cho các tổ chức, doanh nghiệp trong việc quản lý, phát hành hóa đơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Website: https://www.nacencomm.vn/

Hotline: 1900 545407