Thông báo

Bộ TT&TT tổ chức họp báo phát động hưởng ứng Ngày chuyển đổi số quốc gia. Tháng 10. Tháng tiêu dùng số

September 29, 2022

Chiều 29-9 tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông đã chính thức phát động chương trình "Tháng 10. Tháng tiêu dùng số."

Chương trình được tổ chức nhằm hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia 2022 diễn ra vào 10-10 đồng thời hướng tới mục tiêu để người dân được thụ hưởng những lợi ích của chuyển đổi số, để doanh nghiệp công nghệ số được tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng.

Theo đó, cơ quan nhà nước cùng cộng đồng doanh nghiệp đồng hành với người dân trong tiến trình chuyển đổi số bằng cách đồng loạt có chính sách ưu đãi sử dụng sản phẩm, dịch vụ số lên đến 50% giá sản phẩm, dịch vụ.

Hiện tại có hơn 50 doanh nghiệp tham gia chương trình với 10 nhóm ưu đãi nổi bật bao gồm: Viễn thông, Thanh toán số, Thương mại điện tử, Tên miền quốc gia .VN, Chữ ký số, An toàn thông tin mạng, Giao thông, Giáo dục, Y tế và Sách điện tử.

Tại lễ phát động Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Huy Dũng nhấn mạnh, chương trình nhắm vào hai nhóm đối tượng: nhóm đối tượng đã dùng dịch vụ số và người dùng mới trong đó chương trình khuyến khích người dùng mới tham gia vào các kênh số, các sản phẩm dịch vụ số với chi phí tiếp cận 0 đồng.

Từ hôm nay và trong suốt tháng 10-2022, Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ tiếp tục kêu gọi cộng đồng doanh nghiệp chung tay, hưởng ứng tham gia Chương trình "Tháng 10. Tháng tiêu dùng số."

Cổng thông tin chuyển đổi số quốc gia sẽ đăng tải danh sách chi tiết các chính sách miễn phí, ưu đãi, giảm giá cho người dân nhân dịp tháng hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10-10.

Cổng thông tin về chuyển đổi số quốc gia cũng đăng tải nhiều thông tin hữu ích khác về chuyển đổi số phục vụ người dân, doanh nghiệp, chính quyền tham khảo.

Chương trình chuyển đổi số hưởng truyền tải tới thông điệp:

  1. Thực hiện chuyển đổi số lấy người dân là trung tâm
  2. Không đơn thuần là các chương trình giảm giá thông thường, Chương trình hướng tới phổ cập kỹ năng số cho người dân:
  • Dịch vụ công trực tuyến
  • Mua sắm trực tuyến
  • Thanh toán trực tuyến
  • Tự bảo vệ mình trước những rủi ro trực tuyến
  • Hướng tới sử dụng nhiều dịch vụ trực tuyến khác như: thúc đẩy học từ xa, khám chữa bệnh từ xa, đọc sách
  1. Thông qua tháng phát động chuyển đổi số, các doanh nghiệp có các sản phẩm, dịch vụ mang lại lợi ích chuyển đổi số có thể đăng ký tham gia tại cổng thông tin https://dx.gov.vn
  2. Các chương trình các doanh nghiệp đã đăng ký tham gia, phải cam kết mang lại lợi ích thiết thực cho người dân.
  3. Các chương trình khuyến mại chỉ diễn ra 1,2 ngày nhưng có giá trị 15 ngày.

Nacencomm đồng hành cùng Bộ công nghệ thông tin và truyền thông phát động tháng chuyển đổi số cùng doanh nghiệp và cá nhân

Nằm trong các doanh nghiệp đăng ký tham gia vào hưởng ứng Tháng chuyển đổi số, Nacencomm đưa ra nhiều khung khuyến mãi, tri ân với khách hàng cũ, và các ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng mới giúp DN, cá nhân tiếp cận được với nền tảng doanh nghiệp số.

Chi tiết chương trình, quý vị xem tại: https://www.nacencomm.vn/tin-tuc/nacencomm-thuc-day-nhieu-chuong-trinh-cho-thang-chuyen-doi-so-quoc-gia

Trụ sở chính: Tầng 3 Tòa Bohemia số 25 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 1900 5454 07

Email: Support@cavn.vn