Văn bản hợp đồng điện tử

Với sự thay đổi đáng kể của công nghệ, việc trao đổi văn bản, giấy tờ truyền thống đang được chuyển hóa một cách đáng kể sang hình thức điện tử. Sự thay đổi này không chỉ tiết kiệm tối đa chi phí lưu trữ, vận chuyển mà còn mang lại hiệu quả về mặt thời gian. Tuy vậy, do việc giấy tờ, văn bản lưu giữ trên môi trường điện tử khi chưa được xác thực không có tính pháp lý nên hình thức in, ký và đóng dấu trên giấy vẫn phải được thực hiện.

Lợi ích của văn bản hợp đồng điện tử CA2

Tính pháp lý

Có tính pháp lý cao, dễ tổ chức lưu trữ lâu dài, giảm chi phí giấy tờ, in ấn, giảm chi phí thời gian.

Thêm tiện ích

Cho phép gắn hình ảnh chữ ký của người ký vào văn bản Word, Excel PDF ,tạo hình ảnh quen thuộc như văn bản giấy giúp người đọc văn bản nhận biết, xác thực một cách trực quan.Ký văn bản điện tử chỉ với một nút nhấp chuột. Không phải mất nhiều thao tác lựa chọn chức năng.

Tiết kiệm & Tiện lợi

Tiết kiệm thời gian đi lại, chi phí in ấn. Không giới hạn về mặt không gian và thời gian.  Giảm thiểu cho cả người nộp thuế và cả cơ quan thuế

Bảo hiểm rủi ro & hỗ trợ tận tình

CKS CA2 đi kèm với bảo hiểm rủi ro cho khách hàng và đội ngũ chăm sóc khách hàng của CA2 sẵn sàng hỗ trợ 24/7, giải đáp thắc mắc và tư vấn cho khách hàng sử dụng chữ ký số CA2

Thay đổi hoàn toàn phương thức với chữ ký số CA2

Với dịch vụ chữ ký số của CA2, nay các giấy tờ văn bản, hợp đồng điện tử được ký và xác minh trên môi trường điện tử.

Giúp doanh nghiệp giảm thiểu tối đa chi phí quản lý, lưu trữ giấy tờ mà còn cho phép thực hiện công việc  một cách nhanh chóng. Loại bỏ hoàn toàn các rủi ro về vận chuyển, giả mạo, thay đổi nội dung.

Dễ đăng ký

Đăng ký nhanh gọn, chuẩn bị hồ sơ đơn giản, tuân thủ theo tiêu chuẩn của Bộ TT&TT

Hỗ trợ linh hoạt

Luôn sẵn sàng hỗ trợ trực tiếp trên đa kênh - Tổng đài, Teamview, Facebook, Zalo , Website, Email

Thương hiệu tin cậy

Hơn 23 năm kinh nghiệm và hơn 140,000 doanh nghiệp đã và đang sử dụng dịch vụ.