Kê khai hải quan điện tử

Dịch vụ Kê khai hải quan điện tử giúp doanh nghiệp thực hiện quy trình thủ tục hải quan bằng phần mềm máy tính thay vì phải đăng kí tờ khai trên giấy và gửi đến Hải quan như trước đây. Doanh nghiệp chỉ cần cài đặt phần mềm hỗ trợ và tiến hành khai các thông tin theo quy định của Hải quan như tờ khai, tờ khai trị giá, chứng nhận xuất xứ, vận tải đơn, giấy phép… Chữ ký số của doanh nghiệp là thông tin xác minh doanh nghiệp đi kèm theo tờ khai điện tử, đảm bảo giá trị pháp lý cho các giao dịch điện tử của doanh nghiệp.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chữ ký số CA2 trong kê khai hải quan điện tử

Tính pháp lý

Có tính pháp lý cao, dễ tổ chức lưu trữ lâu dài, giảm chi phí giấy tờ, in ấn, giảm chi phí thời gian.

Thêm tiện ích

Khi thực hiện giao dịch điện tử với cơ quan thuế, người nộp thuế có thể được cung cấp thêm những tiện ích khác thông qua cổng điện tử của cơ quan thuế.

Nhanh hơn nhiều lần

Nhanh hơn, đặc biệt là khâu truyền số liệu, tiếp nhận, và phân luồng tờ khai. Tờ khai được phân luồng chỉ sau một vài phút.

Tiết kiệm & Tiện lợi

Tiết kiệm thời gian đi lại, chi phí in ấn. Không giới hạn về mặt không gian và thời gian.  Giảm thiểu cho cả người nộp thuế và cả cơ quan thuế

Bảo hiểm rủi ro & hỗ trợ tận tình

CKS CA2 đi kèm với bảo hiểm rủi ro cho khách hàng và đội ngũ chăm sóc khách hàng của CA2 sẵn sàng hỗ trợ 24/7, giải đáp thắc mắc và tư vấn cho khách hàng sử dụng chữ ký số CA2

Dễ đăng ký

Đăng ký nhanh gọn, chuẩn bị hồ sơ đơn giản, tuân thủ theo tiêu chuẩn của Bộ TT&TT

Hỗ trợ linh hoạt

Luôn sẵn sàng hỗ trợ trực tiếp trên đa kênh - Tổng đài, Teamview, Facebook, Zalo , Website, Email

Thương hiệu tin cậy

Hơn 23 năm kinh nghiệm và hơn 140,000 doanh nghiệp đã và đang sử dụng dịch vụ.