Chính sách và quy định chung

1.Quy định chung:

Website nacencomm.vn là địa chỉ tin cậy cho các cá nhân, tổchức, doanh nghiệp sử dụng chữ ký số công cộng nhằm mục tiêu hỗ trợ đảm bảotrong quá trình sử dụng chữ ký sô công cộng được thuận lợi và mang lại hiệu quảtốt nhất.Bên cạnh đó nacencomm.vn còn là đầu mối liên hệ cung cấp dịchvụ chữ ký số công cộng từ các nhà cung cấp chữ ký số uy tín tại Việt Nam như:VNPT-CA, Viettel-CA, FPT-CA, Bkav-CA. 

2. Cách thức mua hàng( Chữ ký số công cộng):

Quý Khách hàng có nhu cầu mua chữ ký số có thể liên hệ thôngqua:Email: support@cavn.vnHotline: 1900 5454 07Quý Khách hàng sẽ hỗ trợ tư vấn về hoạt động giao dịch điệntử mà quý Khách quan tâm và có nhu cầu sử dụng, nacencomm.vn sẽ đảm bảo cung cấpcung đầy đủ các thông tin để quý Khách hiểu rõ hơn về những mà quý Khách quantâm.Về giá dịch vụ chữ ký số nacencomm.vn cam kết sẽ cung cấp dịch vụ chữ ký sốtuân theo các chính sách giá, các ưu đãi từ các nhà cung cấp chữ ký số tại Việt Nam theo qui định của nhà Nước,cam kết đảm bảo các quyền lợi của quý Khách theo qui định của Pháp Luật. Bảnggiá dịch vụ theo thời điểm nhất định sẽ được cập nhật lên website.Quý khách căn cứ vào nhu cầu hiện tại mà lựa chọn gói dịch vụphù hợp. Quý khách cần cung cấp các thông tin, chứng từ cần thiết để lập hợp đồngcung cấp dịch vụ tùy theo quy định của nhà cung cấp chữ ký số công cộng mà quýkhách lựa chọn.

 3. Hình thức thanhtoán:

Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán theo nhu cầu:
Chuyển khoản:Quý khách có thể chuyển khoản trực tiếp cho nhà cung cấp dịchvụ chữ ký số theo số tài khoản ghi trên hợp đồng.
Tiền mặt:Trường hợp quý khách thanh toán tiền mặt thì thanh toán trựctiếp cho kỹ thuật viên trực tiếp bàn giao dịch vụ cho Quý khách. 

4. Quy định bàn giao,bảo trì dịch vụ: 

Nacencomm.vn sẽ trực tiếp gửi hợp đồng hóa đơn, thiết bịtoken cho quý Khách tại địa chỉ của Quý Khách hoặc thông qua cách hình thứcchuyển phát nhanh như VNPost, ViettelPost…trong trường hợp khách hàng ở xa. Việc cài đặt dịch vụ, bảo trì dịch vụ sẽ được kỹ thuật viêntrực tiếp tiến hành cài đặt, bảo trì trên máy tính do khách tự trang bị để phụcvụ giao dịch điện tử của mình, hoặc bằng hình thức hỗ trợ từ xa thông qua kết nốibằng các chương trình điều khiển máy tính tính từ xa như: Ultraviewer,Teamviewer, Anydesk…trong trường hợp khẩn cấp hoặc khách hàng ở xa.

 5. Chính sách đổi trả,hoàn tiền:

Trong trường hợp Quý khách cảm thấy không hài lòng về chấtlượng dịch vụ, các trường bất khả kháng mà Quý khách không thể sử dụng dịch vụcủa nacencomm.vn thì Quý khách sẽ được hoàn tiền nếu Quý khách đã chuyển khoảnthanh toán, hoặc không cần thanh toán nếu chưa Quý khách chưa thanh toán.nacencomm.vn sẽ hoàn trả tiền cho Quý khách theo 02 (hai) hình thức chuyển khoảnhoặc tiền mặt theo yêu cầu của Quý khách.Quý khách vui lòng gửi trả lại các thiết bị token và các chứngtừ liên quan đến dịch vụ chữ ký số mà nacencomm.vn đã cung cấp cho Quý khách đểchúng tôi hoàn tất các thủ tục hủy dịch vụ và hoàn trả tiền cho Quý khách.